date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thường xuyên được gửi full link clip 8 phút của Anh Thư ‘Về Nhà Đi Con’, Duy Mạnh tuyên bố khét lẹt

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:25 12/06/2021

Đăng tải status đầy tính đạo lý nhưng Duy Mạnh liên tiếp được “mời chào” full link clip 8 phút trong bồn tắm của Anh Thư “Về Nhà Đi Con”. Chính chủ dễ tính đến mấy cũng phải “quạu”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh đăng tải một dòng trạng thái đầy tính triết lý nhưng không hiểu đang ẩn ý nhắc tới ai. "Những người tốt hầu hết là những người sống đúng mực. Họ tránh vi phạm pháp luật và họ ít khi nhận mình là người tốt", giọng ca Kiếp Đỏ Đen viết.

Viết status giảng đạo lý nào ngờ, Duy Mạnh bị không ít kẻ xấu nhân cơ hội thả link clip 8 phút trong bồn tắm của Vũ Thị Anh Thư

Thế nhưng, khi nam ca sĩ đang tỏ ra nghiêm túc thì không ít kẻ “cơ hội” liên tiếp thả link clip 8 phút trong bồn tắm của Vũ Thị Anh Thư “Về Nhà Đi Con” nhằm trục lợi, câu view từ dân mạng, thậm chí là từ chính Duy Mạnh. 2

Hành động này đương nhiên khiến anh “chướng tai, gai mắt”, không ngại trả lời thẳng: “Thằng nào mà cứ chia sẻ cái link này trong Facebook tao. Tao khóa mõm”.  

 

Duy Mạnh ngay lập tức tuyên bố chặn những tài khoản thả link clip 8 phút này

Ngay lập tức, anh nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo cộng đồng mạng bởi họ cho rằng, những việc này vốn là điều tế nhị, không nên nhân cơ hội người khác lộ clip nóng để trục lợi, tuyên truyền văn hóa phẩm đồ trụy cho những cá nhân chưa đủ 18 tuổi. Hành động của Duy Mạnh rất đáng hoan nghênh, tuy thô nhưng thật. 

 

Vũ Thị Anh Thư từng khiến cộng đồng mạng chao đảo khi lộ clip nóng 8 phút trong bồn tắm cùng bạn trai vào hồi cuối tháng 5 vừa rồi

Ngược lại quá khứ, vào cuối tháng 5/2021, dân mạng được dịp “bổ mắt” trước clip dài 8 phút trong bồn tắm của một cặp nam nữ. Đôi mắt tinh ý của dân mạng đã tìm ra chủ nhân của clip chính là nữ diễn viên xinh đẹp Vũ Thị Anh Thư. Trước khi lộ clip 8 phút, cô từng cộng tác cho VTV - Đài Truyền hình Việt Nam và tham gia nhiều dự án phim ăn khách, tiêu biểu là Về Nhà Đi Con. Sau đó, cô lên tiếng thừa nhận và giải thích, quay clip lại làm kỷ niệm tình yêu với bạn trai, không ngờ bị kẻ xấu phát tán.