date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự khi chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:02 15/06/2022

"Còn 10 ngày nữa là Vân sẽ khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Một hành trình với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ", Khánh Vân chia sẻ.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã xúc động gửi gắm lời tâm sự khi nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô chuẩn bị khép lại. Cụ thể, trên trang cá nhân, Khánh Vân viết: "Còn 10 ngày nữa là Vân sẽ khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Một hành trình với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cảm ơn tất cả tình yêu thương của mọi người và hơn bao giờ hết, vương miện đã cho Vân nhiều điều quý giá để soi sáng trên mỗi bước chân khám phá cuộc sống này.

Vì vậy, Vân rất trân trọng vương miện Brave Heart mà mình có được. Khi nhìn vào vương miện, Vân như thấy lại cả hành trình của tuổi trẻ và sau này, dù không còn là Đương kim Hoa hậu nữa, vương miện vẫn luôn ở bên cạnh nhắc nhở Vân: “Bạn là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Bởi nhiệm kỳ có thời gian nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi".

kim-duyen-4
Chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân

Cuối năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1996 đã đánh bại 43 thí sinh xuất sắc giành chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Miss Universe Vietnam). 4 năm kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân không chỉ làm tốt sứ mệnh của mình mà còn luôn có ý thức trau dồi, rèn luyện bản thân mỗi ngày. Theo đó, cô cho biết, cô luôn ý thức được trách nhiệm của mình khi đội chiếc vương miện Brave Heart trên đầu.

van2
Khánh Vân chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 4 năm
van3
Nhan sắc của Khánh Vân ngày càng thăng hạng theo thời gian

“Vân biết mình nên làm gì, cần làm gì để tiếp tục lan toả lòng yêu thương, gắn kết cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội. Với Vân, lòng yêu thương chính là sợi dây liên kết mọi người lại với nhau, nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh”, Khánh Vân trải lòng.

van4
Người đẹp trưởng thành hơn qua những trải nghiệm, vấp ngã
van5
Nụ cười ấm áp là "đặc sản" của Khánh Vân

Hiện tại, những chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.