date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau màn catwalk trong nước mắt gây xúc động, Khánh Vân trải lòng thêm về một nhiệm kỳ gây tranh cãi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:37 26/06/2022

Bài đăng trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Tối 25/06, bên cạnh màn tranh tài của những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì màn catwalk trong xúc động trước khi kết thúc nhiệm kỳ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả cũng như truyền thông. Trong tiếng hò reo của đám đông, Khánh Vân tự hào khẳng định: “Tôi – Nguyễn Trần Khánh Vân – là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.”

khánh vân (1)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức kết thúc nhiệm kỳ vào tối 25/06/2022

Cho đến đầu giờ chiều ngày 26/06, người đẹp đến từ TP.HCM lại thêm lần nữa có những trải lòng về một nhiệm kỳ gây nhiều tranh cãi đã kéo dài gần ba năm qua của mình. Cụ thể, trên fanpage chính thức với hơn 2.6 triệu lượt theo dõi, Khánh Vân đã cho đăng tải loạt ảnh đẹp chụp lại khoảnh khắc cô đứng trên sân khấu đêm hôm qua, khoác trên người bộ đầm dạ hội màu tím, chính thức gửi lời chào đến mọi người. Đính kèm theo đó, cô viết:

khánh vân's stt
Bài đăng trên fanpage chính thức của Khánh Vân vào chiều 26/06

Vương miện Trái tim dũng cảm đã cùng Vân trong một nhiệm kỳ đầy biến động của quê hương đất nước và thế giới, trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Và trái tim dũng cảm của Vân được hoà vào nhịp đập cùng hàng triệu trái tim khác, những trái tim của tình yêu thương, sự hi sinh, sự tận hiến và khát vọng sống. 

Cho phép Vân được nghiêng mình cảm tạ những tình yêu lớn lao của nguồn cội quê hương, của thành phố, của tất cả những người, những điều đã cho Vân thêm sức mạnh. 

Kết thúc một nhiệm kỳ nhưng không phải là kết thúc sứ mệnh mà Vân chọn. 

Trái tim của Vân không có biên giới trong danh xưng Hoa hậu, đó chính là cuộc đời, thanh xuân, giá trị sống của Vân. 

Vân xin được cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cảm ơn ê kíp, bạn bè, khán giả… đã cho Vân những sự góp ý, sẻ chia, ủng hộ và đồng hành trong nhiệm kỳ đầy thăng trầm nhưng chan chứa tình yêu thương và giá trị tử tế. 

Con xin cảm ơn Ba Mẹ và gia đình, cho con những điểm tựa, những nền tảng sống, giúp con có động lực phấn đấu và đóng góp cho cộng đồng không chỉ với tư cách Hoa hậu mà còn là hành trình của cuộc đời con.

Trong trái tim dũng cảm có tình yêu, khát vọng cống hiến, sự nhẫn nại, kiên định, tha thứ và hi sinh. Với Vân, đó là những giá trị tuyệt vời nhất mà Vân có được trong hơn hai năm nhiệm kỳ. 

Và Vân xin được gửi lại những điều tuyệt vời ấy cho người kế nhiệm, chúc cho Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ có những kiến tạo giá trị mới và những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình Vinawoman của mình.

khánh vân (2)
Khánh Vân có những trải lòng đầy chân thành sau khi kết thúc gần ba năm dài đương nhiệm

Trên thực tế, trong khoảng thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân từng không ít lần trở thành tâm điểm chú ý, vì cả những điều tốt đẹp lẫn những ồn ào không mấy tích cực. Chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, tuy vậy Khánh Vân cũng từng có thời gian phải lao đao trước ồn ào bạo lực học đường, bị tố ‘nhõng nhẽo’ với người đàn ông đã có bạn gái hay liên quan đến lùm xùm ‘chơi xấu’ Hoa hậu Thùy Tiên của trưởng FC, v.v…

khánh vân (3)
Đăng quang Miss Universe Vietnam 2019, Khánh Vân đã trải qua một nhiệm kỳ đầy khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19
khánh vân (4)
Người đẹp sinh năm 1995 có một nhiệm kỳ thành công nhưng cũng đầy tranh cãi với những lùm xùm tương đối nghiêm trọng, thu hút sự chú ý của công chúng

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP HCM, từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Với tư cách là người mẫu, diễn viên, người đẹp từng tham gia các phim như Phượng Khấu, Yêu Là Phải Liều, Bệnh Viện Thần Ái, v.v… Tháng 12/2019, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở Nha Trang. Năm 2021, Khánh Vân góp mặt tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, tổ chức tại Mỹ, lọt Top 21 chung cuộc.