date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người đẹp Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:09 25/06/2022

Xuyên suốt cuộc thi, Nguyễn Thị Ngọc Châu vẫn luôn là một trong những thí sinh tiềm năng và trong đêm chung kết, cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tối ngày 25/06, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Trên sân khấu được thiết kế và lấy ý tưởng từ chủ đề cuộc thi, tái hiện đầy đủ thông điệp ‘Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam’, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất, chính thức trở thành tân Hoa hậu. Đây được đánh giá là một kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực đáng khen ngợi của cô.

ngọc châu (1)
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

Trong đêm chung kết, ở phần thi trình diễn áo tắm, Nguyễn Thị Ngọc Châu ghi điểm khi có những bước catwalk chắc nhịp, tràn đầy năng lượng, tiến bộ hơn hẳn so với màn thể hiện ở vòng bán kết. Trên thực tế, thí sinh Tây Ninh sở hữu thế mạnh là chiều cao lý tưởng (1,74m), tỷ lệ cơ thể hài hòa, cơ bụng số 11 săn chắc, tất cả đều là những ưu điểm khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Trước đó, cô cũng chính là người đã thắng giải phụ về hình thể của cuộc thi.

ngọc châu (2)
Ngọc Châu trong phần trình diễn áo tắm (Nguồn ảnh: zing.vn)

Ngoài ra, trong phần thi ứng xử, Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng đã có màn thể hiện xuất sắc khi lựa chọn hình thức trả lời song ngữ cho câu hỏi: “Ngày càng nhiều trẻ em thể hiện tiếng nói mạnh mẽ về vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu. Bạn có nghĩ vấn đề này không dành cho trẻ em mà dành cho người lớn không?” Trước câu hỏi này, với tư cách là người cũng đã nhận được giải phụ Đại sứ môi trường (phần thi thuyết trình), cô tự tin cho biết: 

“Môi trường là vấn đề nhức nhối ngày nay. Khi trẻ em có ý thức về bảo vệ môi trường. Điều đó cho thấy xã hội ngày càng phát triển và người lớn càng phải hành động nhiều hơn.”

ngọc châu (3)
Ngọc Châu có phần ứng xử tốt khi trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề môi trường quen thuộc, chủ đề đã giúp cô đạt được giải thưởng phụ Đại sứ môi trường
top 3
Top 3 Miss Universe Vietnam 2022

Như nhiều người đã biết, Ngọc Châu từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, sau đó được chọn đi thi Miss Supranational 2019. Là người quen của nhiều cuộc thi liên quan đến sắc đẹp, Ngọc Châu sở hữu gương mặt đẹp, hình thể cân đối, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, kỹ năng ứng xử tốt. Ngoài ra, kinh nghiệm từ cuộc thi Miss Supranational có lẽ cũng giúp ích cho Ngọc Châu rất nhiều trong hành trình chinh phục vương miện của Miss Universe Vietnam 2022.