date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ ca sĩ ra sức phủ nhận cáo buộc bán dâm giá 600 triệu, người bị hại tiếp tục lên tiếng phản bác

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:24 31/07/2021

Sau khi nữ ca sĩ Jang Ha On ra sức phủ nhận việc có liên quan đến vụ bán dâm trị giá 600 triệu VNĐ, người hâm mộ C lại đưa ra bằng chứng phản bác.

Vào ngày 29/7 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin CEO của một công ty giải trí (ngài B) đã có hành vi môi giới mại dâm, cố tình giới thiệu nữ ca sĩ A – người đang hoạt động dưới trướng công ty mình – đến bán dâm cho người hâm mộ C với giá 600 triệu VNĐ (30 triệu won). Ngay sau bài đăng tố cáo, một đoạn ghi âm cũng đã được tung lên mạng, tiết lộ danh tính nữ ca sĩ A là Jang Ha On – người từng tham dự nhiều cuộc thi âm nhạc và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ ngoại hình quyến rũ, nổi bật.

 

 

Nữ ca sĩ Jang Ha On được cho là nhân vật chính trong câu chuyện bán dâm với giá 600 triệu VNĐ

 

Cụ thể, người hâm mộ A sau khi đăng đàn tố cáo những hành vi bất hợp pháp của nữ ca sĩ A cùng vị giám đốc công ty nọ đã tiếp tục trò chuyện cùng cộng đồng mạng: “Bây giờ, tôi sẽ công khai một bản ghi âm. Giám đốc của Jang Ha On không chỉ đòi tiền mà còn yêu cầu được chu cấp các khoản vay có đảm bảo bằng cổ phiếu. Trong tay tôi hiện có tổng cộng năm bản ghi âm, ghi âm lại nội dung những người kia thừa nhận việc môi giới mại dâm. Bản ghi âm tôi sắp công khai là một trong số đó.”

 

Sau khi Jang Ha On lên tiếng phủ nhận, người hâm mộ C lại tiếp tục đưa ra bằng chứng phản bác

 

Còn trong bản ghi âm được công bố, nội dung chính là một cuộc hội thoại giữa bản thân người hâm mộ C với một người phụ nữ – người được cho là nữ ca sĩ Jang Ha On:

 

C: “Anh không muốn cảm thấy bất tiện mỗi khi gặp gỡ và nói chuyện với em, vì anh muốn trở thành anh trai tốt của em mà. Anh chỉ đang cố thành thật với em thôi, rằng anh lo lắng và luôn cố gắng vì sự nghiệp của em mà làm một điều gì đó nhưng nếu cứ liên tục nhắc đến chuyện tiền bạc như thế này thì anh cũng cảm thấy rất mệt mỏi.”

 

A: “Nếu anh không muốn thì em sẽ bảo giám đốc dừng lại. Chỉ là, anh vẫn luôn dặn em nếu có khó khăn gì thì hãy nhớ đến anh và liên lạc với anh đó thôi? Vì giám đốc cần tiền gấp nên mới hỏi vay anh. Anh à, anh giúp đỡ giám đốc cũng chính là đang giúp đỡ em.”

 

Người phụ nữ trong đoạn ghi âm mà C đưa ra được cho là Jang Ha On

 

Ngoài ra, trong một bản ghi âm khác, có một người đàn ông đã kể lại chuyện từng nhận được lời đề nghị mua dâm: “Anh ấy bảo tôi hãy cho anh ấy 30 triệu won rồi chúng tôi sẽ cùng đi.” Một người khác cũng cho biết: “Tôi không biết vì sao tôi lại hành động như vậy. Anh ấy đã phạm sai lầm rồi.”

 

Được biết, hiện tại, công chúng Hàn Quốc đang đổ dồn mọi nghi vấn nữ ca sĩ có liên quan trực tiếp đến sự vụ lần này là Jang Ha On cùng giám đốc công ty quản lý của cô. Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi: “Có thật là 30 triệu won không?” của một người hâm mộ thông qua trang cá nhân, Jang Ha On đã phủ nhận tất cả các cáo buộc bằng cách để lại một bình luận: “Tất cả đều là nói dối.”

 

Jang Ha On tuyên bố tất cả chỉ là "nói dối" nhưng bình luận này của cô đã bị xóa

 

Tuy vậy, không rõ lý do vì sao bình luận trên của nữ ca sĩ hiện tại đã biến mất.