date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao nam Kim Min Gwi của phim Nevertheless thừa nhận 'bắt cá nhiều tay' nhưng không vi phạm giãn cách

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:45 26/07/2021

Mặc dù đã thừa nhận hành vi lừa dối bạn gái nhưng Kim Min Gwi cũng cho biết bản thân anh không hề vi phạm các quy tắc phòng ngừa COVID-19 trong thời gian tự cách ly.

Mới đây, bên phía Kim Min Gwi – nam diễn viên đang tham gia bộ phim gắn mác 18+ mang tên Nevertheless của làng phim ảnh Hàn Quốc – đã chính thức lên tiếng, đưa ra những phản hồi chính thức về nhiều cáo buộc nhắm vào anh này được đăng tải trên mạng xã hội.

 

 

Nam diễn viên Kim Min Gwi

 

Cụ thể, công ty quản lý Big Picture Entertainment của nam diễn viên cho biết:

 

“Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng với những tin tức không hay liên quan nam diễn viên Kim Min Gwi. Chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ thông cảm cho sự chậm trễ trong việc đưa ra thông báo chính thức.

 

Về những tranh cãi liên quan đến cuộc sống cá nhân, bản thân nghệ sĩ đã thừa nhận lỗi sai. Anh ấy muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người bị tổn thương do những hành động và suy nghĩ thiếu chín chắn của mình. Anh ấy hiện đang tự kiểm điểm sâu sắc và cũng xin lỗi vì đã gây ra những lời đàm tiếu.

 

Về những cáo buộc liên quan đến việc tự cách ly, việc nam diễn viên Kim Min Gwi vi phạm quy định tự cách ly là không đúng sự thật.

 

Trong quá trình tự cách ly tại nhà từ ngày 22/5, khi cảm thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể, nam diễn viên Kim Min Gwi đã tiến hành xét nghiệm. Sau đó anh nhận được kết quả dương tính và đã được điều trị. Hiện tại nam diễn viên đã được điều trị khỏi hoàn toàn.

 

Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì đã gây ra sự bất tiện này.”

 

Kim Min Gwi thừa nhận đã lừa dối bạn gái, "bắt cá nhiều tay"

 

Kim Min Gwi hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong nước và quốc tế khi tham gia vào bộ phim Nevertheless đóng chung với những tên tuổi như Song Kang, Han So Hee, v.v...

 

Được biết, trước đó, Kim Min Gwi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Nevertheless nói chung và làng phim truyền hình Hàn Quốc nói riêng khi bị một cư dân mạng tự xưng là bạn gái cũ đăng đàn tố cáo trên diễn đàn trực tuyến. Theo đó, người này “bóc phốt” nam diễn viên lừa dối cô để hẹn hò với nhiều người phụ nữ cùng một lúc, từng có những hành động bạo hành bằng ngôn ngữ và vi phạm quy định cách ly khi rời khỏi nhà để đi gặp gỡ cô gái khác trong thời gian tự cách ly.