date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trở lại sau bê bối ăn chơi tại tụ điểm giải trí người lớn, Yunho (DBSK) bị dân mạng mỉa mai hết lời

Đăng bởi Nhung Đỗ - 03:18 23/07/2021

Trở lại hoạt động sau bê bối nghiêm trọng, trưởng nhóm DBSK bị cộng đồng mạng mỉa mai hết lời.

Mới đây, công ty quản lý của DBSK đã tiết lộ việc nhóm nhạc kì cựu của làng giải trí K-pop sẽ tham gia Check This [Book] Out – một chương trình tạp kỹ nơi hai thành viên sẽ cùng các em nhỏ trao đổi, sáng tạo để viết nên những cuốn sách cho nhóm đối tượng là thiếu nhi. Ngay sau khi thông tin được công bố rộng rãi, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về sự trở lại của trưởng nhóm Yunho sau bê bối nghiêm trọng xảy ra vào tháng 03/2021 vừa qua.

 

Yunho trở lại sau bê bối với chương trình tạp kỹ liên quan đến trẻ em

 

Còn nhớ, thời điểm đó, nam thần tượng đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trí dữ dội vì đã vi phạm nguyên tắc giãn cách xã hội, chạy trốn cảnh sát khi bị “sờ gáy” lúc anh này tham gia các hoạt động vui chơi tại một cơ sở kinh doanh dành cho người lớn. Sau khi vụ việc xảy ra, mặc dù SM Entertainment đã phủ nhận cáo buộc chạy trốn đồng thời đưa ra lời giải thích cho hành động của Yunho nhưng cũng không thể cứu vãn hình ảnh đã xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng của anh.

 

Đài truyền hình MBC đưa tin về vụ bê bối của Yunho 

 

Và cho đến hiện tại, dư âm của lùm xùm trên dường như vẫn chưa hề lắng xuống khi cộng đồng mạng vẫn có những phản hồi vô cùng tiêu cực trước tin tức quay trở lại hoạt động của Yunho. Cụ thể, trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc, một cư dân mạng đã viết:

 

“Cái gì đây? Một người đã đến tụ điểm ăn chơi dành cho người lớn, lại còn nói dối nữa bây giờ sẽ đi viết sách cho trẻ con đọc? Đùa nhau à? SM nghĩ gì mà lại gửi anh ta đến tham gia chương trình đó?”

 

Bên dưới bài đăng này, rất nhiều bình luận thể hiện sự đồng tình đã được để lại:

 

“Tôi tưởng anh ta sẽ phải xấu hổ đến mức không dám trở lại chứ? Vậy mà anh ta vẫn tham gia chương trình truyền hình thực tế à? Ghê nhỉ? Anh ta tuyệt vời đấy.”

 

“Kiếm đủ tiền rồi còn cố gắng để trở lại làng giải trí làm gì không biết?”

 

“Cũng có thể là Yunho đã quay hình chương trình này trước khi vụ bê bối nổ ra. Nhưng mà, có nhất thiết phải công chiếu những thước phim đó ngay lúc này không? Điều này khiến tôi một lần nữa nhận ra là SM chỉ đang nghĩ đến tiền thôi.”

 

“Nghĩ mà xem, thần tượng nam có thể trở lại ngành giải trí dễ dàng thật.”

 

“Đừng thử thách nhau nữa, tôi ghét anh lắm rồi đấy.”

 

“Mặt dày quá thể.”

 

“Người nổi tiếng kiếm tiền dựa trên hình ảnh của mình trong mắt công chúng, có vẻ như anh ta cũng đang cố gắng tạo cho mình một hình tượng mới. Tôi sẽ không dõi theo anh ta nữa đâu.”

 

“Nổi cả da gà. Đất nước của chúng ta kì lạ thật. Làm sao mà một người đã từng bị bắt ở một cơ sở giải trí bất hợp pháp lại được tham gia chương trình dành cho trẻ em? Nghe tệ thật sự.”