date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ của Hoa hậu Khánh Vân: Lan toả tình thương tới mọi nhà

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:06 30/07/2021

Chung tay góp sức cứu trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch tại TP HCM, Hoa Hậu Khánh Vân nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Sài Gòn “bệnh”, mọi hoạt động trong thành phố nổi tiếng sầm uất, nhộn nhịp đều chững lại do thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Bởi vậy mà cuộc sống của những người lao động lại thêm vất vả, oằn mình chống chọi với “cơn đói”. 

Sài Gòn bước vào những ngày dịch bệnh căng thẳng, đồng thời với việc thực phẩm xanh, sạch cũng khan hiếm. Nhiều người ước ao được ăn 1 bữa rau xanh trọn vẹn cũng khó khăn trong thời buổi này. 

Khánh Vân hạnh phúc chia sẻ hành trình thiện nguyện có tên "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" của mình trên trang cá nhân

Hiểu được nỗi lòng của người dân, không ít mạnh thường quân đã thực hiện những chuyến thiện nguyện đưa thực phẩm xanh trao đến những mảnh đời cần. Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cũng hưởng ứng hành trình đưa rau xanh tới tay bà con. 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nàng hậu đã chia sẻ về công việc từ thiện của mình trong những ngày thành phố giãn cách xã hội. Nguyên văn bài đăng của Khánh Vân như sau: “‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ và Vân của ngày hôm nay… Vân sẽ cùng các Đại sứ và các Anh Chị TNV dự án ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ mang lương thực, thực phẩm trao tặng cho các bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, những địa điểm cưu mang người lang thang, cơ nhỡ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Cả nhà mình cùng nhau lan tỏa những yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé”.

 

Cách đây không lâu, Khánh Vân cũng mới trao tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn 300 phần quà để chống chọi với mùa dịch

Dưới bài viết, dân tình đồng loạt gửi lời khen tới Khánh Vân, ai cũng mừng khi cô làm 1 hành động ý nghĩa trong những ngày dịch bệnh hoành hành. Họ cũng không quên nhắc nhớ, nàng hậu phải giữ gìn sức khỏe, tránh lây nhiễm Covid-19 khi liên tục phải ra ngoài làm từ thiện, tiếp xúc với nhiều người, đến nhiều địa điểm.

Nàng hậu nổi tiếng với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa

 

 

Không quản ngại khó khăn, dịch bệnh nguy hiểm, Khánh Vân luôn tự tay trao quà cho bà con

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân luôn chăm chỉ với các dự án thiện nguyện của mình. Gần đây, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM, cô cũng ủng hộ 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả quà đều do Khánh Vân kêu gọi gia đình và bạn bè quyên góp. Cô cũng tự tay xếp quà và gửi đến từng địa phương. Hành động này nhận được nhiều sự ca ngợi, tuyên dương từ công chúng.