date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đẹp không tì vết nhưng cũng nợ môn bởi lý do rất ‘giời ơi đất hỡi’ này!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:07 23/07/2021

Dính tin đồn chưa thể tốt nghiệp do còn nợ môn và hay nói tục trên livestream dạy học, mới đây, đại diện của cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đã có phát ngôn chính thức.

Clip cover điệu nhảy ‘Hạ còn vương nắng’ còn chưa chịu hạ nhiệt thì cộng đồng mạng lại phát cuồng trước 1 cực phẩm nhan sắc - cô giáo Minh Thu dạy Vật lý. Nhờ những khoảnh khắc livestream dạy học, tương tác đầy tự nhiên trước camera với học sinh mà những video cô chia giáo này chia sẻ, có số lượng người tương tác rất khủng, thậm chí còn hơn 1 số sao Việt. 

Cô Minh Thu với những buổi livestream dạy học Vật Lý khiến hội học sinh "đổ đứ đừ đừ"

Được biết, cô giáo dạy Vật lý này có tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997 và sống tại TP Vinh. Tài khoản mạng xã hội Facebook của cô sở hữu hơn 120 nghìn lượt theo dõi, gần 80.000 lượt thích và 35.8K người hâm mộ trên Tik Tok. Mỗi dòng trạng thái được cô đăng tải, sương sương cũng đút túi trăm nghìn lượt tương tác, được gọi tên khắp nơi.

Nổi tiếng thì thường đi kèm với tai tiếng, bỗng dưng trở thành “vợ quốc dân”, được người người nhà nhà đòi làm học sinh, hàng loạt tin đồn về quá khứ của cô Minh Thu được “khai quật”. Nổi cộm là chuyện đến giờ, cô giáo này vẫn chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm. Để giải đáp dư luận, mới đây, đại diện của Minh Thu cho biết, do quên đăng ký tín chỉ của môn học này và không may, hiện không có lớp học nào mở mà phải đợi đến học kỳ I của năm sau.  “Do đó, Thu phải đợi thời gian dài hơn để có lớp, hoàn thành môn và nhận bằng!", người đại diện nói thêm.

Dù chưa ra trường nhưng với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, Minh Thu hoàn toàn có khả năng kèm cặp và truyền bá lại kiến thức cho các em học sinh. 

Thế nhưng, lời giải đáp này chưa phần nào thỏa mãn được dân mạng. Trên các diễn đàn cộng đồng, đa phần các sinh viên đều nhận định việc cô Minh Thu “quên đăng ký tín chỉ” là nợ môn, giải thích thêm chỉ khiến tình hình khiên cưỡng, bất hợp lý. 

Hiện vụ việc vẫn gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.