date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ủng hộ 2000 chiếc bánh, nấu 400 suất cơm, Việt Hương vẫn gửi lời xin lỗi tới bà con vì lý do này!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:21 18/07/2021

Tích cực gửi vật phẩm, bánh mì cùng những suất cơm thiện nguyện, Việt Hương vẫn phải gửi lời xin lỗi tới bà con vì đến chậm trễ so với giờ đã hẹn. Hành động của cô được khán giả càng thêm yêu mến, ngưỡng mộ.

Trong những ngày qua, dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết, đặc biệt tại TPHCM. Khắp hang cùng ngõ hẻm đều dính lệnh phong tỏa, giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của thành phố. Người dân nghèo ở nhiều nơi rơi vào cảnh thiếu thốn lương thực, nằm héo mòn chờ đợi 1 bữa cơm từ thiện.

Việt Hương xứng đáng làm "Nữ hoàng từ thiện" của showbiz Việt

Bởi lẽ này, đông đảo nghệ sĩ đã chung tay góp sức san sẻ miếng cơm, mẩu bánh tới bà con nghèo, tiêu biểu là diễn viên Việt Hương. Có thể nhận định, trong đợt giãn cách xã hội này, cô là người hăng hái làm từ thiện nhất khi mỗi ngày đều phát đến hàng nghìn cái bánh, hàng trăm suất cơm. Tất cả đều do chính tay vợ chồng nữ nghệ sĩ gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn ở những nơi bị cách ly.

Hôm nay cũng như mọi ngày, từ sáng sớm, vợ chồng Việt Hương chuẩn bị những suất ăn để gửi tới các bác sĩ, bệnh nhi và những người dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng số lượng lớn, sức người hạn hẹp nên quá giờ cơm, đoàn từ thiện của cô vẫn chưa thể tới nơi. Lo sợ mọi người đói bụng, lại thất vọng vì bản thân chưa kịp tới, nữ danh hài đã viết dăm dòng tâm sự lên trang fanpage. 

 

Bài đăng của Việt Hương cách đây ít phút trên trang cá nhân

Việt Hương viết: “Bánh vẫn 2000 chiếc. Cơm nay lên 400 phần nên thêm xe mới chở kịp để bác sĩ ăn kịp chiều, bánh thì bệnh nhi nhỏ,... rồi chở về các điểm. Nay nguyên liệu phải tự chở luôn, nước đóng chai chở luôn... Nói chung đi lại trễ tới tối nóng ruột sợ kịp đến điểm. Mọi người trông thương lắm”. 

Những thùng bánh được xếp ngay ngắn trong thùng xe nhà Việt Hương, chờ gửi tới tận tay những chiến sĩ, bác sĩ, y tá, bệnh nhân, những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở trong vùng cách ly

 

Lực lượng chức năng giúp vận chuyển các thùng bánh, suất cơm thiện nguyện

Dưới bình luận, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sĩ công an đã nhiệt tình giúp đỡ để đoàn từ thiện của mình đến điểm phát cơm một cách sớm nhất có thể. Kèm theo đó là những hình ảnh, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng Việt Hương đích thân gửi tận tay người dân từng thùng thức ăn.

Nữ nghệ sĩ hé lộ, gia đình cũng phải để lại 4 phần thức ăn vì không có thời gian nấu

 

Và gửi lời cảm ơn các chiến sĩ công an vì đã giúp đỡ nhiệt tình

 

Hoài Phương là người trực tiếp gửi các suất ăn thiện nguyện đến với người dân

Theo nữ nghệ sĩ, do bận rộn lo lắng làm từ thiện nên gia đình chẳng kịp nấu cơm, đành trích 4 phần trong số 400 suất ăn để “lót dạ”. Cô mong người dân có thể thông cảm cho đoàn từ thiện và phần nào gửi lời động viên tới người dân. Với Việt Hương, được làm từ thiện là niềm hạnh phúc, nhìn những người dân khổ cực vì dịch bệnh hoành hành, cô thực lòng thương xót, lòng đau tê tái, chỉ mong cộng đồng sớm xây dựng hệ miễn dịch để Covid -19 sớm biến mất. 

Các hoạt động san sẻ tình yêu thương từ tổ thiện nguyện Bếp Hương Việt trong những ngày gần đây 

Hành động này khiến dân mạng vô cùng vui vẻ và ngưỡng mộ. Trong thời gian dịch bệnh, Việt Hương hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình nhưng không, cô chọn làm từ thiện, giúp đỡ bà con từng ngày bằng chính tiền bạc do “mồ hôi công sức’ bản thân làm ra.