date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hào hứng khoe ‘xế hộp’ giá 1,5 tỷ mới tậu, Đình Trọng lại ‘bị’ dân tìn ‘nhắc nhở’ lấy vợ đi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:44 22/07/2021

Hẹn hò đã lâu mà chưa chịu rước nàng về dinh, dân mạng đành đóng vai làm “ông mai, bà mối” nhắc khéo Trần Đình Trọng mau mau cưới vợ khi thấy nam cầu thủ tậu xế sang.

Sau nhiều lần được anh em bạn bè khuyên nên “tậu” xế hộp, mới đây, cầu thủ Trần Đình Trọng đã dẫn bạn gái lâu năm đi sắm 1 chiếc với giá 1,5 tỷ đồng, thuộc hãng Hyundai. Chia sẻ về thông tin này trên trang cá nhân, “Lá chắn thép của đội tuyển Việt Nam” viết: 

Bài đăng của Đình Trọng trên trang cá nhân

“Một phần thưởng dành cho bản thân với gia đình và Trọng sẽ cố gắng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Cám ơn team Oto.com.vn và Xế Cưng nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ Trọng trải nghiệm thực tế nhiều mẫu xe khác nhau để chọn được bạn Santa Fe 2021 này! Thời điểm dịch bệnh Covid căng thẳng, Trọng mong mọi người hãy cùng nhau cố gắng đẩy lùi dịch bệnh”. 

Hào hứng khoe xe mới tậu là thế nhưng dân tình lại hùn vào cùng trêu Đình Trọng mau mau lấy vợ. Nhiều người hài hước cho hay, nhà có sẵn, lại mới tậu xế sang, thì cưới vợ luôn cho liền tay, không nhanh thì lại “chậm” so với đồng đội trên tuyển. Thực tế, so với các đồng đội thì Đình Trọng thuộc diện “chậm chạp”. Bởi lẽ, dù hẹn hò với bạn gái Hà Mai Trang đã nhiều năm nhưng chưa có dấu hiệu chịu “rước nàng về dinh” nên dân tình mới “sốt vó” hộ.

Ai cũng mong nam cầu thủ sớm yên bề gia thất, sự nghiệp thì càng thăng hoa thì khỏi còn gì để chê trách cả. Dưới bình luận, dân tình đồng loạt gửi lời chúc mừng việc Đình Trọng sắm được chiếc xe sang, kèm theo đó là những lời có cánh cho sự đẹp đôi của anh với bạn gái Mai Trang. 

Đình Trọng dẫn bạn gái Mai Trang đi tậu xe hơi sang trọng, có giá gần 1,5 tỷ đồng

Được biết, hiện Đình Trọng đã trở về gia đình nghỉ ngơi đến hết tháng 8 để chờ hội quân cùng CLB Hà Nội.