date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu lùm xùm 'làm ơn mắc oán' với ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:46 22/07/2021

Sau khi bị em họ ca sĩ Kim Ngân tố tụng lợi dụng chị gái để trục lợi, Thúy Nga đã quyết định dừng mọi sự giúp đỡ. Sự việc còn chưa hạ nhiệt, cô đã có dòng chia sẻ gây chú ý.

Thúy Nga được cho là dành trọn vẹn thời gian để “đeo đuổi”, giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trong suốt nhiều tháng qua. Không quản ngại khó khăn, nhiều lần bị Kim Ngân đuổi đánh, Thúy Nga vẫn kiên trì từng bước tiếp cận đàn chị như luôn lắng nghe, chia sẻ, đưa đi sắm đồ, cho tiền tiêu, thuê phòng trọ, thậm chí mua cả vàng... Nhờ sự bền bỉ của nữ danh hài mà giọng ca Đêm Cuối Cùng Bên Anh đã dần tái hội nhập lại với cộng đồng.

 

Trong suốt thời gian qua, Thúy Nga luôn tìm mọi cách để hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân "tái hội nhập lại với cộng đồng"

Dù chỉ quan sát qua màn ảnh, khán giả cũng phần nào nhận thấy, nữ ca sĩ đình đám 1 thời đã dần dạn dĩ hơn, không còn né tránh camera hay bất cứ người nào lại gần như xưa. Kim Ngân cũng dần hợp tác và nhớ lại chuyện xưa.

Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, đột nhiên Thúy Nga vấp phải “trùng trùng điệp điệp” đợt công kích từ em họ Kim Ngân khiến khán giả hoang mang. Ngay lập tức, nữ danh hài nổi tiếng đã có cuộc gặp gỡ với mẹ và em ruột của Kim Ngân để “ba mặt một lời”. Cô cũng thông báo sẽ ngừng giúp đỡ đàn chị vì quá mệt mỏi và liên tiếp bị đồn đại không hay. 

 

Thúy Nga tuyên bố chấm dứt giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân

“Thúy Nga mong rằng mọi chuyện về ca sĩ Kim Ngân và Thúy Nga sẽ được kết thúc tốt đẹp ở đây. Cảm ơn những cô chú anh chị và các fan mà Nga chưa từng được tiếp xúc gặp gỡ đã luôn luôn quan tâm, lên tiếng và đứng ra bảo vệ lẽ phải cho Thuý Nga”, nữ danh hài viết trên Facebook, tuyên bố chấm dứt cưu mang đàn chị. 

Dù nhận được thông tin rất bất ngờ nhưng khán giả hoàn toàn có thể hiểu được quyết định này của Thúy Nga và gửi lời động viên rất nhiều. Khi sự việc còn chưa nguội, cách đây ít phút, nữ nghệ sĩ lại chia sẻ 1 dòng trạng thái ẩn ý, răn dạy cuộc đời cũng như tự an ủi bản thân. 

 

Thúy Nga đăng status ẩn ý nhắc về những lùm xùm vừa qua

Trên trang fanpage chính thức, cô bộc bạch: “Bí mật của cuộc sống chính là ngã 7 lần và đứng dậy 8 lần”. Dường như ẩn ý nhắc đến những lùm xùm trong những ngày qua. Cuộc đời vốn là giông bão, đi qua những ngày mưa để tới ngày nắng, có thất bại thì sẽ có hạnh phúc và huy hoàng. 

 

Khán giả đồng loạt gửi lời động viên tới Thúy Nga

Dưới bài viết, dân mạng gửi lời động viên tới Thúy Nga, mong cô vững tin bởi lẽ “thanh giả tự thanh”, không nên suy nghĩ nhiều bởi những lời bịa đặt không tốt. Trước đó, khán giả đều ghi nhận và ngưỡng mộ những nỗ lực mà nữ nghệ sĩ này kỳ công bỏ ra để giúp đỡ đàn chị.