date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Làm từ thiện cũng ‘không yên’, con nuôi Hoài Linh chỉ thẳng mặt hội anti fan nhưng lại vội xóa?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:05 30/07/2021

Bức xúc vì chuyện làm từ thiện cũng bị đem ra móc mỉa, sân si, con nuôi Hoài Linh - Lư Hoàng Gia Bảo được cho là có động thái đáp trả gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện bài viết đã “bay màu” khỏi trang cá nhâ

TP.HCM đang trải qua những ngày căng thẳng của đợt dịch. Nhiều gia đình hạnh phúc bỗng chốc trở nên ly tán bởi người thân lần lượt dính Covid -19, có người may mắn khỏi bệnh, cũng không ít phải ra đi mãi mãi. TP HCM vốn là trung tâm kinh tế lớn nhất nhì của Việt Nam, hàng năm, biết bao người con tha hương về đây mưu sinh. Thế nên đợt dịch thứ 4 này bùng nổ, kèm theo việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, tất cả người dân dường như “mắc kẹt” trong thành phố, phải oằn mình chống chọi với cơn đói vì kiệt quệ kinh tế.

Lư Hoàng Gia Bảo chính thức gia nhập đội quân tình nguyện viên điều phối người dân đi tiêm phòng vắc xin chống Covid -19

Thấu hiểu sự vất vả, cực khổ của người dân, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đứng lên kêu gọi, tự phát tổ chức các chuyến thiện nguyện, gửi lương thực, thực phẩm, vật dụng thiết yếu cho bà con. Có thể nói, trong những ngày qua, không ít nghệ sĩ Việt đã chung tay, đoàn kết, cưu mang những con người có số phận vất vả, long đong vì đợt dịch Covid-19 này. Nghệ sĩ Lưu Hoàng Gia Bảo cũng nằm trong diện đó, nghe theo tiếng gọi của Tổ Quốc, anh gia nhập đội quân tình nguyện viên điều phối người dân tiêm vắc xin ở TP.HCM.

Bài viết được cho là của Lư Hoàng Gia Bảo, thể hiện sự bức xúc khi liên tiếp bị chỉ trích việc làm tình nguyện

Thế nhưng, làm việc tốt vẫn bị xỉa xói, đặt điều nên con nuôi Hoài Linh được cho là đã đăng tải một bài viết “giã thẳng mặt” hội anti fan. “Đi tình nguyện giúp bà con cũng bị mấy anh chị buồn… thả phẫn nộ rồi chửi này nọ… Khó ở ghê”, Lư Hoàng Gia Bảo được cho là đã viết những dòng này. Kèm theo đó là hình ảnh của những người thả phẫn nộ, chửi rủa khi thấy anh đi làm từ thiện. 

Chưa rõ bài đăng này có phải do Lư Hoàng Gia Bảo viết hay bị hack nick nhưng cũng đủ khiến dân mạng chấn động. Không ít người tỏ ra bàng hoàng, bất ngờ trước thái độ thẳng thắn này. Họ khuyên anh nên tiết chế lại cảm xúc, việc đăng hình ảnh, thông tin của người khác lên mạng xã hội sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ dù là anti fan hay người tốt.  

 

Bài viết của nam nghệ sĩ nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội

Cũng có ý kiến tỏ ra đồng tình với cách làm của diễn viên bởi hiện nay, rất nhiều nghệ sĩ làm từ thiện nhưng bị dân tình mỉa mai là làm màu dù cho họ có bỏ tiền túi để tiếp trợ đồ ăn thức uống hay sẵn sàng lao vào những nơi nguy hiểm nhất như bệnh viện dã chiến,...

Thế nhưng, không hiểu vì lí do gì, chỉ trong phút chốc, bài viết đã không cánh mà bay trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ. Thực hư chưa rõ ra sao, khán giả cũng mong Lư Hoàng Gia Bảo sớm lên tiếng về nghi vấn này để tránh sự việc được “tam sao thất bản” theo chiều hướng tiêu cực.