date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Làm từ thiện vẫn bị anti fan móc mỉa, Việt Hương 'cầu xin': 'Nói 1 mình chị thôi, để ekip được yên'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:44 24/07/2021

Cần mẫn làm từ thiện bất kể ngày đêm, Việt Hương vẫn bị anti fan xỉa xói, cho rằng, phải ai nhiếc móc mới nhận được tin nhắn phản hồi gửi quà từ thiện.

Sài Gòn “ốm” đến nay cũng gần tháng. Trong suốt những ngày toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội, mọi hoạt động tại đây đều bị “đóng băng”. Hàng quán phải tạm nghỉ, các loại hình dịch vụ, đặc biệt là vui chơi giải trí phải tạm ngưng hoàn toàn. Người dân phải ở yên trong nhà 24/7, nhiều người lao động rơi vào cảnh cạn kiệt lương thực bởi không làm ra kinh tế. 

Việt Hương xứng đáng được mệnh danh là "con ong chăm chỉ" cho hành trình thiện nguyện trong những ngày qua

Bởi lẽ này mà nhiều bếp ăn, các cá nhân, tổ chức thiện nguyện xuất hiện. Trong những ngày Sài Gòn bị giãn cách, nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ truyền năng lượng, tiếp tế, cứu giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đợt dịch này. Tiêu biểu trong đó là nghệ sĩ Việt Hương, xuyên suốt 11 ngày qua, cô cùng chồng đi khắp TP HCM để gửi quà, bánh, thậm chí là đánh vài chuyến xe tải rau từ Lâm Đồng xuống phát cho bà con. 

Dù miệt mài đi làm từ thiện, bất kể ngày đêm là thế, Việt Hương vẫn bị không ít đối tượng phê bình, mỉa mai. Mới đây, dưới bài viết kể về hành trình thiện nguyện của mình, nữ danh hài bị một tài khoản mạng cho rằng cố ý làm màu, chỉ trả lời những người mắng nhiếc mình.

Việt Hương đáp trả một dân mạng khiến người này phải "câm lặng"

“hMắng chị cái gì cũng để số liên lạc mới được. Chửi cũng để số luôn nha em. Không có số không liên lạc được và có rất nhiều tin nhắn. Không phải một mình chị làm đâu, cả ekip chị lên đơn điện thoại coi đúng trường hợp mới đi đơn mỗi ngày. Lên cho mọi người thấy, 1 mình chị đi không kịp, *** 1 mình chị thôi, để ekip chị yên, họ cũng đi làm việc không được nghỉ ngơi, còn chị tự nguyện”, Việt Hương đáp trả bình luận của dân mạng. 

 

Từng suất bánh, suất cơm, suất rau được Việt Hương chia đều gửi đến bà con Sài Gòn có hoàn cảnh khó khăn

Trước thái độ này của Việt Hương, dân mạng gửi nhiều lời động viên tới nữ diễn viên. Đa phần cho rằng, cô nên bơ đi mà sống, tập trung giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. 

 Nữ danh hài thông báo bếp ăn của mình chính thức nghỉ xả hơi 1 ngày sau chuỗi ngày rong ruổi khắp nơi làm từ thiện

Cách đây ít phút trên fanpage, Việt Hương cũng thông báo bếp cơm và bánh của mình sẽ tạm nghỉ xả hơi sau 11 ngày làm việc cật lực. “Hôm nay đi xa quá có điểm đi 1 tiếng 9 phút mà nhận được lời cảm ơn của các con muốn quay gửi cô Hương, đặc biệt có má 10 gửi quà nữa, hạnh phúc có nhiêu đó! Bánh vẫn tới bệnh viện và có duyên là Diễn Viên Kim Đào trong khu bệnh viện ăn được bánh chụp hình gửi cám ơn, cảm giác vui vui! Hương xin cảm ơn bạn Van Jay đã tự chuyển đến nhà Hương 1 tấn gạo và 3000 trứng. Hương sẽ chuyển tới bà con giùm bạn”, nữ diễn viên chia sẻ.