date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt: Kỷ niệm ngày cưới 11 năm vẫn như đêm động phòng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:46 29/07/2021

Năm nay do tình hình dịch Covid -19 diễn ra căng thẳng nên Hứa Minh Đạt đã dành những lời có cánh gửi đến bà xã Lâm Vỹ Dạ để kỷ niệm 11 năm ngày cưới.

Trải qua hơn 1 thập kỷ chung sống, từng có khoảng thời gian khủng hoảng vì áp lực kinh tế nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ vẫn nắm chặt tay nhau cùng vượt qua giông bão. Đến nay, cặp đôi có chung 2 bé trai Khôi Vỹ ( Bánh Mỳ) và Khôi Nguyên (Xá Xị). 

Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Ngày mai (30/7) là ngày kỉ niệm 11 năm bên nhau của cặp vợ chồng nổi tiếng này. Thế nhưng do dịch Covid -19 diễn ra căng thẳng, TP HCM phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 nên Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ chỉ có thể dành cho nhau những phút giây êm ả, đầm ấm tại gia đình. Cũng không vì thế mà “anh chồng quốc dân” quên dành cho bà xã những lời “ngọt như mía lùi”.

Sau 11 năm gắn bó, Hứa Minh Đạt hân hoán chia sẻ niềm vui tới mọi người
Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt viết: “Ngày này năm trước hai đứa dắt díu nhau lên Phường đăng ký kết hôn. Rồi ngày này năm ngoái cả nhà dắt díu lên Đà Lạt quay MV kỉ niệm 10 năm, rồi ngày này năm nay kỉ niệm 11 năm. Hai đứa dắt díu nhau đi chích ngừa COVID. Mỗi năm mỗi khác nhau thật sự nhưng tình thương vẫn đong đầy và trọn vẹn. Mãi yêu em và các con. Mong sao dịch chóng tàn để gia đình mình có thể tung tăng đó đây trong những dịp hè. Còn hôm nay, kỉ niệm 11 năm, đêm nay tình cảm đôi vợ chồng trẻ vẫn không thay đổi theo năm tháng, vẫn như đêm động phòng, cả hai cùng thức đến sáng. Lúc trước cả đêm mặn nồng, đêm nay thì nóng lạnh và nhức nhói hơn “vì tác dụng phụ của vacxin”. Đêm động phòng hai đứa cứ rủ rỉ cả đêm, đêm nay thì hai đứa cũng thì thầm đến sáng “Anh thấy sao rồi, có sốt không anh?”, “Em sao lăn qua lăn lại hoài vậy? Có nhức ở đâu không?”. Đúng thật là mỗi năm mỗi khác nhưng tình cảm vẫn không thay đổi. Mãi yêu em và các con.
Kỉ niệm ngày cưới 11 năm 30/7/2021”.

 

Những tấm hình "nóng bỏng tay" của cặp đôi do Minh Đạt chia sẻ

Kèm theo đó là hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ từ thuở mới cưới, đến hiện tại có 4 người. Tâm thư dài của nam diễn viên khiến khán giả vừa thấy ngọt, lại thấy xót, giá như không có con virus SARS-CoV-2 thì mọi nhà được yên ấm, tận hưởng những khoảnh khắc quý giá. Kỷ niệm 11 năm ngày cưới trong ngày dịch nên khán giả chỉ chúc Lâm Vỹ Dạ cùng ông xã luôn giữ sức khỏe, sẻ chia năng lượng tích cực và tuyên truyền những kiến thức phòng chống Covid-19 tới bà con. 

Trước sự “sến sẩm” của đàn em thân thiết với Hoài Linh, chỉ trong vài giờ đăng tải, bài viết đã thu về lượng tương tác khủng, hàng ngàn lời chúc phúc được gửi tới như Hứa Minh Đạt chia sẻ, mọi thứ cứ y đêm động phòng.