date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung khoe được con gái ‘cho tiền’ làm từ thiện vẫn bị xỉa xói làm màu vì 1 lý do không ngờ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:51 25/07/2021

Phi Nhung hạnh phúc chia sẻ việc con gái ruột gửi tiền ủng hộ bà con Sài Gòn trong những ngày dịch bệnh Covid -19 hoành hành, nào ngờ vẫn có những đối tượng mỉa mai, công kích.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải một bài viết khá dài về việc con gái ruột - Wendy Phạm gửi tiền làm từ thiện ở Việt Nam. Cụ thể chia sẻ của giọng ca Bông Điên Điển như sau:

“Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi. Con gái gửi về và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà của em nhỏ bé nhưng sẽ trao vào buổi tối vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các Y Bác Sĩ cả gần 1 tháng nay, mỗi ngày 1000 xuất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm. Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay. Quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé”.

Phi Nhung thông báo ca sĩ Trizzie Phương Trinh và con gái Wendy Phạm vừa gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam để ủng hộ bà con Sài Gòn đang gặp khó khăn trong mùa dịch

Trong bài viết, Phi Nhung đề cập đến việc được nhận thêm tiền hỗ trợ bà con Sài Gòn từ con gái ruột và ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Đây vốn là điều đáng mừng bởi trong giây phút cam go như vậy, nhận thêm được kinh phí từ bất cứ mạnh thường quân nào là điều đáng trân trọng song không ít người vẫn mỉa mai, xỉa xói. Nổi bật trong đó là 1 dân mạng, người này móc mỉa chuyện Phi Nhung là “con lai”, vì không phải người Việt gốc nên làm từ thiện cũng phải khoe lên với bàn dân thiên hạ. “Ôi con Phi Phi nó lại làm màu. Đúng là đồ con lai”, tài khoản mạng này bình luận. 

Phi Nhung bị anti fan miệt thị là "đồ con lai" và màn đáp trả cực thẳng thắn

“Sao anh chửi Nhung nặng vậy. Con lai gì? Mẹ của em là người Việt Nam rất tốt nên mới dạy em cách biết thương người. Dù ai nói gì cũng dạ”, Phi Nhung bình tĩnh đáp trả người này. 

Sự thẳng thắn của Phi Nhung khiến cộng đồng mạng hết sức hả hê bởi lẽ, khi người ta làm việc tốt, có ích cho xã hội lại bị miệt thị là “đồ con lai”, đàm tiếu thì sẽ chẳng ai muốn “cống hiến” nữa cả. Trong thời gian qua, nữ ca sĩ vướng phải lùm xùm ăn chặn tiền cát sê của con nuôi Hồ Văn Cường nhưng cả hai đã lên tiếng đính chính phủ nhận chuyện này. Thế nhưng, hậu quả vẫn còn khá dai dẳng vì mỗi lần đăng status là lại tới “công chuyện” với dân mạng. Họ không ngần ngại sát phạt, chỉ trích, “vạch lá tìm sâu” trong mọi phát ngôn của Phi Nhung.