date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rớt nước mắt bộ ảnh những chiến sĩ không tên âm thầm chống dịch, bảo vệ cuộc sống cho nhân dân

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:08 31/07/2021

Hình ảnh lực lượng chức năng ngày đêm gian khổ đấu tranh, chống lại dịch Covid-19 đã được khắc họa lại qua ngòi vẽ của các họa sĩ, đọng lại nhiều cảm xúc trong trái tim của hàng triệu người Việt Nam.

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn cam go, căng thẳng nhất khi mỗi ngày có hàng ngàn ca nhiễm trên cả nước. Đi theo tiếng kêu gọi của Đảng, của Nhà nước cùng tình thương người nồng nàn, những người chiến sĩ, bác sĩ, y tá,... đã đồng tâm, đồng sức lên đường đi chống giặc Covid-19.

Trong cuộc chiến chống lại đại dịch, Việt Nam đã có biết bao người hùng thầm lặng, không quản gian khổ, khó khăn để cứu chữa và bảo vệ người dân khỏi dịch bệnh. Mới đây, các họa sĩ của BeeX đã khắc họa lại hình ảnh những chiến sĩ không tên âm thầm chống dịch, bảo vệ cuộc sống cho nhân dân. Hình ảnh những y bác sĩ tuyến đầu ngụ gục giữa sàn nhà, trên bàn, hay vội chợp mắt ở cầu thang khiến khóe mắt của dân mạng phải xúc động. 

Hay những người chiến sĩ phải tạm gác lại cuộc sống riêng để lên đường đi trực, những đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ của lực lượng vũ trang nơi tuyến đầu chống giặc đã làm lay động trái tim của mọi người dân.

Việt Nam vẫn đang bước vào những ngày tháng cam go chống dịch, muốn thắng được trận chiến này hay không còn nhờ rất lớn vào ý thức, và trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam.