date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vân Dung hé lộ ảnh thân mật với người đàn ông còn ‘gắn bó’ lâu hơn cả chồng khiến dân tình reo hò

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:28 22/07/2021

Đăng ảnh thân thiết với Quang Thắng tại hậu trường của 1 dự án nghệ thuật kèm dòng trạng thái “mùi mẫn”, Vân Dung khiến người hâm mộ hết sức phấn khích.

Cách đây ít phút trên trên trang cá nhân, Vân Dũng đã đăng ảnh chụp thân thiết cùng diễn viên Quang Thắng cùng dòng chú thích “ngọt như mía lùi”: “Hơn hai mươi năm có lẻ. Dành cả tuổi trẻ diễn xuất cùng nhau”. Bài viết này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

"Hơn hai mươi năm có lẻ. Dành cả tuổi trẻ diễn xuất cùng nhau", Vân Dung viết

Trong ảnh, cả Quang Thắng lẫn Vân Dung đều hóa trang thành những người có tuổi, bậc ông bà cha chú trong gia đình nhưng tinh thần vẫn hăng hái, vui vẻ. Nữ diễn viên không ngần ngại ngồi sát cạnh bạn diễn lâu năm và ngược lại, Quang Thắng cũng chẳng phải xấu hổ khi “thơm má” cô.

 

Hai nghệ sĩ không ngần ngại có những động tác thân mật, chứng minh tình cảm đồng nghiệp bền chặt

Trước hành động thân thiết của cặp nghệ sĩ, khán giả lấy đó làm niềm vui mừng bởi suốt nhiều năm, dù có đóng cặp với hàng vạn người, Vân Dung khi kết hợp diễn với Quang Thắng vẫn đẹp đôi, ăn ý nhất. Chưa kể là tình bạn khăng khít ngoài đời càng khiến dân tình ngưỡng mộ. Nhiều người còn trêu rằng, nữ diễn viên thậm chí còn gắn bó keo sơn hơn cả với chồng. 

 

Một số ảnh hậu trường của phim 11 tháng 5 ngày

Được biết, những hình ảnh này là hậu trường của bộ phim truyền hình có tên 11 tháng 5 ngày. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh, Trung ruồi,... Lấy đề tài về tuổi thanh xuân và nhiệt huyết của người trẻ, 11 tháng 5 ngày hứa hẹn sẽ mang lại những tập phim hấp dẫn, rất đời tới cho khán giả.