date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ clip người đàn ông táng thẳng mặt công an ở Bình Dương, bị can chính thức bị khởi tố

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:37 15/07/2021

Nhậu nhẹt lại không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid -19, người đàn ông được công an nhắc nhở thì đột nhiên, vung tay "giã" thẳng mặt vị chiến sĩ đang làm nhiệm vụ này.

Trưa 8/7, ông Đinh Văn Hiệp (48 tuổi, trú tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên) cùng 3 người khác tụ tập ăn nhậu tại 1 căn nhà thuộc phường Tân Phước Khánh. Sau khi nhậu say, 3 người bỏ về thì bị ông Hiệp đuổi theo mắng nhiếc, đuổi đánh. 

Clip người đàn ông "đục thẳng mặt" một công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang:


Thấy cảnh này, ông Nguyễn Văn Hải ( 32 tuổi, quê Quảng Bình) đã hô hoán người dân xung quanh đến can ngăn nhưng bị ông Hiệp chửi bới. Thậm chí, con gái ông Hải bênh vực cha cũng không tránh khỏi những cú “giã thẳng mặt” không trượt phát nào khiến hai người đàn ông lao vào cảnh tranh chấp kịch liệt. Sau đó, ông Hải bỏ về và gọi điện trình báo với lực lượng chức năng phường Tân Phước Khánh. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt. Trong quá trình, các chiến sĩ công an đã yêu cầu ông Hiệu đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh Covid -19 nhưng người này có thái độ bất hợp tác, liên tiếp có thái độ thách thức lực lượng chức năng. Đỉnh điểm, ông Hiệp đã tung 1 cú đấm thẳng mặt Đại úy Nguyễn Quốc Cường - Phó Trưởng Công an phường Tân Phước Khánh và 1 bảo vệ dân phố. 

Bị công an nhắc nhở đeo khẩu trang, ông Hiệp tung ngay "1 đường quyền" vào mặt người này

Sau cú “đi đường quyền” đầy ngông nghênh, ông Hiệp ngay lập tức bị khống chế và “bế” đi test nhanh Covid -19 tại Trạm Y tế phường Tân Phước Khánh. Cứ tưởng sau khi bị “sờ gáy”, người đàn ông này sẽ tử tế phối hợp làm việc với người thi hành công vụ nhưng không, khi lên trạm y tế lại tiếp tục có thái độ chống đối Đại úy Cường. 

Hiện, cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đinh Văn Hiệp để điều tra và làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.