date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi ‘đạp’ Du Uyên không trượt phát nào, Đạt G từng được vợ cũ Hoài Lâm ca ngợi hết lời

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:42 14/07/2021

Vấp phải nhiều dị nghị khi công khai hẹn hò với Đạt G, Cindy Lư - con dâu cũ Hoài Linh từng dành nhiều lời có cánh cho bạn trai mới, thậm chí còn khen anh có thể đảm nhận những việc 1 người cha cũng không làm được.

Có thể nói, sinh nhật năm nay của Đạt G là một năm đáng nhớ, khó quên nhất trong cuộc đời bởi sáng ngày ra đã được người yêu cũ Du Uyên tung loạt clip “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” làm ảnh hưởng hình tượng nghiêm trọng. 

Khi sự việc diễn ra căng thẳng, chưa bên nào lên tiếng thì dân tình đào lại phát ngôn của Cindy Lư - bạn gái hiện tại của Đạt G từng nhận xét về nam ca sĩ hồi mới công khai yêu, nhờ đó mà cũng biết phần nào tính cách của anh ở thời điểm hiện tại. 

Hồi tháng 5, sau khi lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Đạt G, Cindy Lư từng dành những lời có cánh cho bạn trai mới hậu đổ vỡ với Hoài Lâm. Trên trang cá nhân cô viết: “Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm”.

Con dâu cũ của Hoài Linh nhấn mạnh, bản thân đã từng đi qua nhiều mưa bão, hai tay cắp hai con nhỏ nên hoàn toàn hiểu đâu là tình cảm chân thật, chẳng còn tí mơ mộng nào nữa mà sợ bị lừa dối. Cindy Lư khẳng định, bản thân luôn có định hướng đúng đắn cho bản thân và gia đình sau này. 

Đọc những dòng này, dư luận có thể hiểu phần nào hiện tại Đạt G đã không còn “hung hãn” như xưa, sẵn sàng “giã” thẳng người thương. Dù chẳng ai đồng tình hay ủng hộ hành động của chủ nhân bản hit Bánh Mì Không song đều mong chuyện đã qua giữa anh và Du Uyên sẽ sớm được giải quyết triệt để. Bởi Cindy Lư hay bạn trai hiện tại của Du Uyên đều không có lỗi, họ không đáng bị dây dưa vào drama này.