date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bệnh nặng đến mức phải tập vật lý trị liệu, NSND Công Lý vẫn cố gắng làm điều này để vợ trẻ vui lòng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:06 04/07/2022

Tình trạng sức khỏe của NS Công Lý hiện đã có những bước tiến đáng kể. Anh đã có thể tự đi bộ một mình, không còn quá mệt mỏi như trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Ngọc Hà đã chia sẻ một dòng status dài để gửi lời cảm ơn tới những người bạn bè, y bác sĩ đã luôn ở bên giúp đỡ danh hài Công Lý trong suốt thời gian qua. Cô bộc bạch: “Em cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp, khán giả đã gửi tin chúc mừng anh Lý, khi anh ở một diện mạo khoẻ mạnh.

công lý và vợ

Anh Lý khoẻ vậy là tốn rất nhiều tiền của, nước mắt, mồ hôi công sức. Bản thân em là người đồng hành, cũng lắm lúc em muốn gục. Nhưng em gục rồi, anh Lý sẽ thế nào được, lại cố gắng 2 vợ chồng nắm tay nhau lên viện dù mưa giông hay nắng gắt.

Có những hôm, 11h30 trời nắng to không gọi được taxi, 2 vợ chồng phải đi bộ từ toà nhà trung tâm Bệnh viện 108 ra đến cổng. Vợ xót chồng, chồng xót vợ nhưng rồi nhờ đó mà mạnh mẽ hơn để không bỏ cuộc.

Cuộc đời không ai nói được điều gì nhưng em tin, qua cơn bĩ cực sẽ tới hồi thái lai. Chỉ mong anh Lý sẽ nhận đc nhiều năng lượng tích cực để có viết tiếp những chặng đường tươi đẹp”.

công lý và vợ

Điều đặc biệt, Ngọc Hà hé lộ, dù ốm đau là vậy nhưng Công Lý vẫn hết sức tâm lý và chiều vợ. Nhìn thấy vợ phải cực nhọc vất vả trên quãng đường tìm lại sức khỏe của mình, nam danh hài không ít lần chạnh lòng và thương vợ. Nhưng nhờ sự kiên nhẫn của Ngọc Hà mà sức khỏe của Công Lý ngày một tốt hơn.

công lý và vợ
Đông đảo đồng nghiệp đã gửi lời động viên tới vợ chồng NS Công Lý

Dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ cũng gửi lời động viên tới hai vợ chồng nam nghệ sĩ. Ca sĩ Lệ Quyên cho hay: “2 vợ chồng cố gắng nhé, a Lý sẽ lại hân hoan trở lại sân khấu và cuộc sống thôi. Nàng giỏi lắm”.

Hay đạo diễn Việt Tú cũng nhắn nhủ: “Em mình giỏi lắm và mạnh mẽ lắm, chắc chắn anh Lý sẽ lấy lại được sức khoẻ như lúc đầu và sẽ trở lại tưng bừng cùng các dự án phim sắp tới”.

công lý và vợ
Mới đây, Công Lý đã lộ diện tại 1 sự kiện sau quãng thời gian điều trị bệnh

Mới đây, vợ NSND Công Lý cũng hào hứng chia sẻ hình ảnh chồng trong 1 sự kiện gần đây. Được biết, đây là lần đầu nam danh hài có mặt tại một bữa tiệc sau khi ngã bệnh. “Rất nhiều lời mời đi Event nhưng NSND Công Lý từ chối hết! Sự kiện đầu tiên a Lý tham dự chính là Kỉ Niệm 66 năm thành lập khoa Phục Hồi Chức Năng của bệnh viện 108! 1 năm rồi, anh Lý mới mặc đồ lịch sự thế này nhìn lại không quen mắt tí gì luôn ạ…”, Ngọc Hà viết.