date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dự báo thời tiết chiều và đêm 8/7: Ngày tốt nghiệp THPT cuối, cả nước chìm trong mưa giông

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:56 08/07/2022

Dự báo thời tiết, dự báo thời tiết chiều nay và đêm nay 8/7, cập nhật thời tiết Hà Nội, các tỉnh thành ngày 8/7 mới nhất.

Sáng sớm Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ đón 1 cơn mưa rào nhưng rất nhanh đã tạnh. Cục bộ mưa vừa, mưa to đến rất to. Nhiệt độ cao khoảng 30-32 độ C. 

Trung Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ từ 32-35 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ cả ngày có mưa rào và giông. Nhiệt độ từ 29-33 độ. 

thời tiết 8/7

Dự báo thời tiết chiều và đêm 8/7

Dự báo thời chiều nay 8/7

Hà Nội

Có mây, có lúc có mưa rào và giông, chiều và đêm cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh. Nhiệt độ 27-34 độ.

Thành phố Hồ Chí Minh

Có mây, ngày có mưa rào và giông.

Nhiệt độ 25-32 độ.

Dự báo thời đêm nay 8/7 và sáng mai 9/7

Hà Nội

Có mây, có lúc có mưa rào và giông, chiều và đêm cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh. Nhiệt độ 27-34 độ.

Thành phố Hồ Chí Minh 

Có mây, có mưa rào và giông. Nhiệt độ 25-32 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào và giông, ngày có mưa rào và giông rải rác; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-34 độ. 

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và giông rải rác; riêng vùng núi và trung du có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 26-31 độ. 

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 27-39 độ C. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 26-35 độ.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.  Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 21-30 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-33 độ.

Thời tiết 3 ngày tới

thời tiết 8/7