date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng ‘chê’ dân mạng 'yếu bóng vế, dễ tin người’ khi liên tục để nữ CEO 50 tuổi ‘dắt mũi’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 07:00 27/08/2021

Trong buổi phỏng vấn với VTC Now tối 26/8, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, dư luận nên có cái đầu lạnh để tiếp nhận các nguồn tin. Bản thân cũng cảm thấy mệt mỏi trước những lời bịa đặt về việc ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện.

Dạo gần đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo gọi trong các buổi livestream của nữ đại gia P.H về việc ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện. Con số được cho là biển thủ lên tới gần 100 tỷ đồng khiến không ít dân tình choáng váng, hoảng hồn. Nữ đại gia này còn tuyên bố đang nắm giữ trong tay 1,9kg giấy sao kê ngân hàng tài khoản từ thiện của giọng ca Vùng Trời Bình Yên. 

Cuộc chiến giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà P.H ngày một căng thẳng

Khi dân tình còn đang bàn tán xôn xao, tò mò thực hư ra sao, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng đính chính, khẳng định sẽ mời pháp luật vào cuộc để lấy lại sự trong sạch, minh bạch trong việc làm từ thiện của mình. Tối ngày 26/8, anh tiếp tục tham gia 1 buổi trò chuyện với VTC Now để làm rõ những thắc mắc của khán giả xung quanh lùm xùm làm từ thiện của bản thân mình. 

“Hưng sẵn lòng để Công an và Thanh tra vào cuộc để xem Hưng có ăn chặn một đồng nào của việc từ thiện hay không. Hưng mong khi có kết quả Hưng sẽ lấy được 50 tỷ đó như lời hứa danh dự của một CEO”, nam ca sĩ trần tình. 

Đàm Vĩnh Hưng nói về vụ lùm xùm 96 tỷ đồng từ thiện

Anh cũng nói thêm sẽ luôn giữ quan điểm bản thân là một “Vùng đất cấm”, không phải ai cũng có quyền bêu rếu, đặt điều. Đáng chú ý, Mr Đàm cho rằng khán giả hiện nay “yếu bóng vía, dễ tin người” bởi chi nghe nữ CEO 50 tuổi đưa chuyện vài câu đã quy chụp tội lỗi lên đầu các nghệ sĩ Việt. 

“Hưng luôn mạnh mẽ đối diện với những đồn đoán không hay, nếu cái nào nhẹ nhàng thì mình bỏ qua nhưng lệch lạc quá là phải lên tiếng đính chính để lấy lại công đạo cho bản thân. Khán giả hiện nay dễ bị tin người, yếu bóng vía vô cùng, dễ dàng bị dắt mũi và biến Hưng thành 1 nghi phạm. Hưng cảm thấy điều này không đáng để chịu đựng nên buộc lòng lên tiếng đính chính”, nam ca sĩ cho hay. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai số tiền đã bỏ ra để ủng hộ và được nhận ủng hộ từ các mạnh thường quân cho các dự án thiện nguyện của mình

Anh cũng tiết lộ thêm, nhiều năm qua làm từ thiện là để tích đức cho con cái và san sẻ sự khó khăn, nhọc nhằn với người nghèo. “Mỗi lần ngắm nhìn ánh mắt sáng lên của người nghèo khi được nhận giúp đỡ, Hưng thấy đã vô cùng”, anh nói. 

Cuối cùng, “Vùng đất cấm” Đàm Vĩnh Hưng khuyên khán giả nên có cái nhìn thấu đáo, biết suy xét và lý giải sự việc trước khi phán xét 1 cá thể, sự việc nào để thể hiện bản thân là người có suy nghĩ.