date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bình Tinh ‘khóc mẹ chưa đủ, giờ lại rơi cạn nước mắt vì Việt Hương’: Biến gì lại ập xuống thế này?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:07 29/08/2021

Không chỉ giúp đồng hành giúp Bình Tinh lo hậu sự cho NS Bạch Mai, Việt Hương còn gửi nhu yếu phẩm cần thiết tới nhân viên tại nhà xác An Bình khiến đàn em ứa nước mắt, ngưỡng mộ.

Sau khi NS Bạch Mai qua đời, ca sĩ Bình Tinh đã lập tức liên hệ với Việt Hương, cầu cạnh giúp đỡ. Ngay trong đêm, nữ nghệ sĩ đã lên xe cấp cứu chạy thẳng sang nhà đón Bình Tinh tới Bệnh viện An Bình ( TP HCM) để lo liệu tang sự. Theo chồng Việt Hương, dù tâm trạng vợ rất xúc động, nước mắt chảy hai hàng nhưng cố gắng bình tĩnh, mạnh mẽ để lo cho cố nghệ sĩ Bạch Mai. 

 

Bình Tinh ôm di ảnh của mẹ, khóc hết nước mắt

Đến 2h30 ngày 26/8, Việt Hương lại đưa Bình Tinh về nhà và chờ đến 7h sáng, liên hệ với các bên để lo thủ tục hỏa thiêu cho NS Bạch Mai. Được biết, Việt Hương đã cùng Hội Mai táng từ thiện 0 đồng cùng nhau giúp đỡ, sát cánh cùng Bình Tinh lo hậu sự cho nghệ sĩ Bạch Mai. Sau khi nhận tro cốt, cô đã đưa Quán quân Sao Nối Ngôi về nhà và ngồi tâm sự rất lâu trước ban thờ của cố nghệ sĩ Bạch Mai. 

 

Nữ nghệ sĩ cải lương gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Việt Hương

Bình Tinh cũng tỏ ra vô cùng xúc động trước tấm lòng của Việt Hương, trên trang cá nhân, cô đăng tải những dòng chữ thể hiện sự cảm kích của mình. Mới đây, nữ nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lại chia sẻ sự biết ơn và tiết lộ 1 nghĩa cử cao đẹp của Việt Hương giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Trên trang cá nhân, cô viết: 

“Chị ơi, đại ân nhân của em ơi. Em biết nói sao với anh chị đây, anh Hoài Phương - chị Việt Hương ơi... 

Lo lắng tất cả cho mẹ rồi… Giờ lo luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến Nhà xác Bệnh viện An Bình những nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại đó cũng như những nhân viên Đội Thiện nguyện BĐS đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của e đến con đường cuối cùng...

Em khóc mẹ chưa đủ. Em tiếp tục rơi nước mắt vì chị. Một người chị không ruột rà thân thuộc. Trăm công ngàn việc đủ các thứ trên đời mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với 1 câu nói: ‘Chị thương ai họ Huỳnh lắm mà hữu duyên em lại họ Huỳnh’.

E xin chị cho em được chuyển khoản phụ chị để hồi hướng công đức cho mẹ. Chị trả lời xúc tích ngắn gọn: ‘Lo cho mẹ đi. Bình tĩnh. 49 ngày, mình hồi hướng cho mẹ nhé, sau đó, đi 1 chuỗi với chị”.

Mẹ ơi, mẹ linh thiêng xin phù hộ cho 2 vị Đại Ân Nhân cùng gia đình luôn thật nhiều sức khỏe - thật bình an để anh chị sẽ tiếp tục giúp đỡ tất cả mọi hoàn cảnh khó khăn, khổ sở vượt qua nạn kiếp Đại Dịch này!

Thật sự đối với chị, em đã cạn lời. Em chỉ biết nguyện cầu lạy chị Việt Hương ơi”.

 

Đính kèm là hình ảnh Việt Hương tự tay chuyển đồ ăn, các nhu yếu phẩm thiết yếu tới nhân viên tại Nhà xác Bệnh viện An Bình.  

NSND Hồng Vân gửi lời động viên tới Bình Tinh

Dưới bình luận, NS Hồng Vân cũng phải nghẹn ngào thốt lên: “Quá trời thương yêu á con”. Dân mạng đều thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ trước hành động trượng nghĩa, luôn cố gắng giúp đỡ từng mảnh đời trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng. “Biết nói sao khi chị luôn trao yêu thương cho từng người bên cạnh, các em luôn trân trọng và biết ơn ân tình của chị, thương và quý mến”, NS cải lương Hoàng Đăng Khoa bộc bạch.