date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot tiktoker Gấm Kami tự ‘chấm hóng’ xin link clip nóng 12 phút của bản thân: Ai có thì gửi xem với!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:20 11/08/2021

Nghi vấn hot tiktoker Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút, dân mạng đổ xô đi xin link. Còn nữ chính vẫn thản nhiên lên mạng cầu anh xem chia sẻ link để cùng hóng ‘cho vui’.

Cách đây ít phút, mạng xã hội ồn ào trước thông tin nữ tiktoker “mặt học sinh, thân hình phụ huynh” Gấm Kami lộ link clip nóng 12 phút. Khắp các diễn đàn mạng, dân tình đổ xô đi xin link với mong ước được “mở rộng tầm mắt” trong những ngày ở nhà thực hiện giãn cách xã hội. 

Cụ thể, trên một hội nhóm với hơn 200 nghìn thành viên bất ngờ xuất hiện loạt bài viết liên quan đến việc Gấm Kami lộ clip nóng. Ngay lập tức, loạt từ khóa như “link clip 12p gấm kami, link gấm kami, linh video gấm kami, link 12 phút gấm kami,...” đồng loạt phủ sóng trên facebook và hàng hoạt hội nhóm “xin link”. Ai nấy đều háo hức cố gắng tìm được link chuẩn để xem và “khoe mẽ” với anh em bạn bè về biến này. 

 

Loạt từ khóa được dân mạng tìm kiếm như gấm kami link, gấm kami lộ link 12p...

Trong lúc dân tình đang rôm rả chia sẻ và xin link, nữ chính trong vụ drama Gấm Kami lại tỏ ra vô cùng bình thản. Thậm chí, còn quay hẳn một clip tiktok tự nhận bản thân là “Cô gái hot nhất đêm nay” và chia sẻ loạt các từ khóa không hay ho về việc lộ clip nóng 12 phút của mình. Tiếp đó, Gấm Kami còn tỏ ra “hóng hớt” khi xin được gửi link để “thưởng thức” cùng dân mạng. 

“Nghe nói tôi lộ clip 12 phút này. Ai có link gửi cho tôi với nha, đỡ mắc công tìm cực”, nữ tiktoker tếu táo nói.  

Động thái này của Gấm Kami làm dân tình trở nên hoang mang, càng thêm tò mò đòi xin link clip nóng 12 phút bằng được để chứng thực nữ chính có phải cô nàng này hay không. Khắp nơi, hoạt động xin link được diễn ra rất nhộn nhịp, thậm chí không ít group thời vụ mọc ra như nấm chỉ để phục vụ cho việc chia sẻ link clip nóng 12 phút của Gấm Kami.

Một số hình ảnh của Gấm Kami

Thực hư chưa rõ, tất cả chỉ mới là đồn đoán của cộng đồng mạng. Dân tình cũng mong Gấu Kami sẽ ra mặt và có câu trả lời chính thức tới công chúng.