date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không phải người tình tin đồn Trương Thế Vinh, Thuý Ngân đăng ảnh thân mật với 1 chàng trai lạ mặt

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:35 30/08/2021

Cùng tham gia chương trình Running Man tại Hàn Quốc nhưng Thúy Ngân lại chỉ đăng ảnh cùng 1 chàng trai khác trong đoàn khiến fan “đẩy thuyền” với Trương Thế Vinh phải thất vọng.

Cách đây ít phút, Thúy Ngân đăng tải hình ảnh mới kèm dòng chú thích: “Hôm nay của các bạn thế nào? Của Ngân và Jun thì đầy ắp tiếng cười”. Ngay lập tức, khán giả đã bình luận rôm rả, thế nhưng, ai nấy đều tỏ ra thất vọng bởi lẽ Thúy Ngân không chịu đăng ảnh cùng Trương Thế Vinh. 

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là được coi là cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của showbiz Việt. Bắt nguồn từ một tấm ảnh cả hai ngồi cạnh nhau đầy tình tứ trong 1 bữa tiệc sinh nhật của bạn bè, đáng chú ý là cùng đeo chung 1 mẫu đồng hồ. Khán giả nhận định không phải ngẫu nhiên mà hai nghệ sĩ lại cùng chọn 1 mẫu đồng hồ để đeo như vậy.

 

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh dính tin đồn hẹn hò suốt 1 thời gian dài nhưng cả hai đều không lên tiếng đính chính

Thúy Ngân luôn khéo léo khoe ảnh bạn trai có hình dáng khá giống Trương Thế Vinh khiến dân tình càng tin vào những lập luận của mình. Đặc biệt, cả hai cũng luôn song hành với nhau trong các dự án nghệ thuật. Mới đây là chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi, được mua bản quyền lại bởi show Running Man của Hàn Quốc.

Được biết, tấm ảnh mà nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa đăng tải cùng Jun Phạm được ghi lại trong quá trình ghi hình chương trình Running Man tại Hàn Quốc. Dù chung đoàn nhưng Thúy Ngân không đăng ảnh cùng Trương Thế Vinh đã khiến khán giả phần nào “buồn lòng”. 

 

Một số hình ảnh của Thúy Ngân và dàn cast chương trình Chạy Đi Chờ Chi

Cũng trong chiều 29/8, đoàn nghệ sĩ tham gia chương trình này đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tuần ghi hình tại Hàn Quốc. Khác với lúc đi kín tiếng bao nhiêu, vừa đặt chân về nước, dàn cast Trường Giang, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm… đã hào hứng chia sẻ những hình ảnh ở bên Hàn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, hồi hộp.