date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Liên tiếp mất người thân, Bình Tinh lo lắng Phi Nhung lại ‘bỏ mình mà đi’: Em cạn khô nước mắt rồi!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:00 28/08/2021

Liên tiếp mất người thân khiến NS Bình Tinh luôn lo sợ điều chẳng lành sẽ lại ập đến. Trên trang cá nhân cô gửi lời động viên và cầu nguyện sức khỏe tới Phi Nhung.

Thông tin Phi Nhung dương tính Covid-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy khiến cộng đồng mạng hết sức lo lắng. Được biết, ban đầu cô được điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng tình hình chuyển nặng phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Tối 27/8, mạng xã hội liên tiếp lan truyền tin đồn, nữ ca sĩ đã bất hạnh trút hơi thở cuối cùng và không ít nghệ sĩ Việt đã gửi lời tiễn biệt. 

Trước ồn ào này, đại diện quản lý của Phi Nhung vô cùng bức xúc và lên tiếng bác bỏ: Thông tin Phi Nhung dương tính với Covid-19 và đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy đang khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Theo đó, ban đầu nữ ca sĩ điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng phải chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì sức khỏe chuyển biến xấu.

Trước nhiều thông tin tiêu cực từ MXH, tối ngày 27/8, đại diện Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân: "Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ". 

Không chỉ vậy, phía nữ ca sĩ cũng liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe của cô. Để củng cố thêm thông tin xác nhận này là sự thật, không ít nghệ sĩ Việt đã đăng đàn kêu gọi cộng đồng mạng chắp tay cầu nguyện cho Phi Nhung, tiêu biểu trong đó là NS cải lương Bình Tinh. 

Trên trang cá nhân, cô nghẹn ngào viết: “Nam Mô Tiêu Diêu Thọ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật 126002600... Chị 2 hứa là phải giữ lời với e nha ... E cạn khô nước mắt rồi....... Phạm Phi Nhung sinh năm 1970”. 

Cô cũng chia sẻ thêm đoạn trò chuyện lần gần nhất với nữ ca sĩ. Theo đó, dù bệnh nặng nhưng Phi Nhung liên tục động viên đàn em và chia sẻ hiện tại đang tập thở. Hiện đang nằm ở bệnh viện trung ương nên không cần lo lắng, Bình Tinh nên giữ sức khỏe và chăm lo cho người thân trong gia đình. 

Tấm lòng của Phi Nhung khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Ai nấy cũng nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.