date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Loạt Sao Việt tiễn biệt Phi Nhung, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định vẫn ổn

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:44 27/08/2021

Trong khi loạt sao Việt vội vã đăng status tiễn biệt Phi Nhung qua đời ở tuổi 50 thì một người được cho là bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy lại khẳng định sức khỏe của cô ổn định, ngày một bình phục.

Sáng 27/8, mạng xã hội chấn động trước thông tin Phi Nhung mắc Covid-19, đến tối cùng ngày, sức khỏe ngày một chuyển xấu. Nhiều nghệ sĩ đã nhanh tay gửi lời tiễn biệt tới giọng ca Những Đồi Hoa Sim khiến cộng đồng mạng thêm phần xôn xao, hoang mang hơn nữa. 

Thông tin Phi Nhung qua đời vì Covid-19, hưởng dương 50 tuổi gây chấn động mạng xã hội. May mắn thay, đó chỉ tin giả

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân có tích xanh của chị Giang Thị Kim Cúc chị Giang Thị Kim Cúc (33 tuổi, ngụ TP.HCM, trưởng nhóm Giang Kim Cúc và các cộng sự) đã chia sẻ đoạn trò chuyện được cho là với bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy về tình hình bệnh tình của Phi Nhung.

“Đây là tin chính xác từ Bệnh viện Chợ Rẫy. Cúc post tin là để cả nhà cầu nguyện cho chị Phi Nhung chứ không phải báo tin buồn cả nhà ơi”, chị Giang Thị Kim Cúc viết. Kèm theo đó là đoạn tin nhắn của cô với một bác sĩ có tên V.T tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong đây tiết lộ, hiện sức khỏe của Phi Nhung vẫn ổn, vẫn điều trị tích cực theo phác đồ mà các bác sĩ đề ra. Thông tin qua đời là hoàn toàn thất thiệt. 

Chị Giang Thị Kim Cúc chia sẻ trò chuyện với bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và nhận được thông tin sức khỏe của Phi Nhung vẫn ổn

Vui mừng trước sự xác nhận của phía bệnh viện, chị Cúc đã chia sẻ thông tin đến với dân mạng. Cô mong muốn tất cả cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ để không ai phải nhận một tin tức buồn nào vào cuối ngày. “Chính bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy nên hãy cầu nguyện đừng share những tin tiêu cực cho chị”, chị Cúc nói thêm.

Hiện thông tin này đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi, ai nấy đều chắp tay cầu nguyện Phi Nhung có thể qua được đại nạn này.