date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân đăng ảnh thả thính ‘Nam’ Phương Oanh, ai dè bị fan ‘dằn mặt’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:30 02/08/2021

Nam diễn viên “số khổ” màn màn ảnh Việt Nam hiện nay chắc chắn thuộc về Mạnh Trường. Do can tội chuyên đút túi quần, trơ mắt người yêu bị bắt nạt nên mỗi lần đăng ảnh, đều bị fan ‘phát quạu’.

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay với màn “đấu tố” đầy gay gắt giữa gia đình Long ( Mạnh Trường thủ vai) với Nam ( do Phương Oanh đảm nhận). Việc nam chính chỉ liên tục đút túi quần, trơ mắt nhìn người yêu bị gia đình xỉa xói, mỉa mai khiến dân tình vô cùng ức chế, cảm thấy bất công thay cho nhân vật Nam.

Đăng ảnh với dòng trạng thái thả thính Nam, Sếp Long lại bị dân tình khuyên nhủ nên buông tha người yêu cũ

Hình tượng của “Sếp Long” ngày một sụp đổ trong mắt chị em, đến độ diễn viên Mạnh Trường đăng ảnh cũng không được yên. Mới đây, “Sếp Long” lại đăng ảnh nhưng lại viết dòng thả thính nhân vật “Nam”, cứ tưởng dân tình “đẩy thuyền”, nào ngờ ai cũng vào thả phẫn nộ, khuyên răn, tránh xa người đàn ông ba phải, chuyên đút tay túi quần ấy đi. Mạnh Trường viết: “Cây xoài vẫn đó nhưng người thì ko thấy đâu. Chắc đi ăn phở bò 2 trứng chần rồi”.

Long - Nam 'Hương Vị Tình Thân' xuất hiện trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần 

Được biết, sự tích “phở bò 2 trứng chần” bắt nguồn từ 1 trò chơi của chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Nam MC đã yêu cầu Phương Oanh và Mạnh Trường tái diễn lại phân cảnh chia tay đẫm nước mắt giữa Long - Nam nhưng phải tay các từ khóa bằng cụm “phở bò 2 trứng chần, bò, ăn,...”. Cách thay thoại đầy hài hước này đã khiến những ai xem chương trình này được dịp “cười lăn cười bò”..

Dân mạng giãy nảy đòi Sếp Long 'né' Nam ra bởi không xứng đáng với cô sau những chuyện đã qua

Thả thính hài hước là thế thì vẫn bị khán giả phẫn nộ, chỉ trích không trượt phát nào, để có được điều này thì nhân vật “sếp Long” của Mạnh Trường phải có 1 sức cuốn hút vô cùng lớn. Chỉ trong vài giờ tấm hình đã thu về 55 nghìn lượt tương tác, hàng ngàn lượt bình luận. Những con số biết nói này đủ cho thấy độ hot của bộ phim Hương Vị Tình Thân.

Thực tế, diễn viên Mạnh Trường cũng biết bản thân trở thành “cái gai trong mắt” khán giả bởi thái độ không dứt khoát của mình. Anh đã từng đăng tải 1 dòng trạng thái hỏi việc khán giả có điều gì muốn gửi tới “Sếp Long” khiến cộng đồng mạng chao đảo.


Bộ phim càng drama, càng rắc rối, khán giả sẽ càng tò mò, ai ai cũng lo lắng, kết thúc liệu nhân vật Nam - Long có quay trở lại hay không. Nhiều clip hay ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và được nhận định là cái kết song bên ekip không 1 ai lên tiếng xác thực. Thông tin này ra sao còn phải chờ những tập tiếp theo của “Hương vị tình thân”, phát sóng l hằng tuần trên kênh VTV1.

Tin nổi bật

Đọc thêm