date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Chí Trung tuyên bố ‘chẳng phải kẻ hèn hạ’ khi dân mạng khuyên gỡ ảnh chụp với Đàm Vĩnh Hưng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:33 28/08/2021

Giữa ồn ào, dân mạng khuyên nhủ Chí Trung nên gỡ bỏ ảnh bìa chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng kẻo bị liên lụy. Nào ngờ, nam nghệ sĩ lại có đáp trả cực gắt khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Đàm Vĩnh Hưng đang trải qua những ngày “đen tối” nhất trong sự nghiệp làm nghề của mình khi bị 1 nữ đại gia 50 tuổi tố ăn chặn 96 tỷ tiền kêu gọi từ thiện. Người này yêu cầu nam ca sĩ phải công khai sao kê ngân hàng tài khoản từ thiện nhưng anh từ chối và tuyên bố, sẽ nhờ pháp luật vào cuộc. 

Nữ đại gia P.H bất ngờ tố Đàm Vĩnh Hưng "ngâm" 96 tỷ tiền kêu gọi từ thiện làm của riêng

Thế nhưng, dù đã thẳng thắn lên tiếng về lùm xùm, dân mạng vẫn phản ứng tiêu cực, người bênh vực, tin tưởng đếm trên đầu ngón tay. “Nhất cử nhất động” đều bị dân tình soi xét, tìm vết để chỉ trích, thậm chí, những ai thân quen với Ông Hoàng Nhạc Việt cũng không tránh khỏi cảnh bị liên lụy.

 

Mới đây, Chí Trung chia sẻ bản thân thường bị giả mạo tài khoản khiến nhiều người dân, khán giả vô tội bị lừa gạt làm ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng của bản thân. Bởi lẽ này, anh công khai hình ảnh 3 tài khoản Facebook do bản thân sử dụng và quản lý trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong đó fanpage chính thức của Chí Trung lại sử dụng hình chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng trong show Quyền Lực Ghế Nóng khi hai người làm giám khảo để làm ảnh bìa khiến dân mạng chú ý, phẫn nộ. 

 

 

Dân mạng khuyên Chí Trung nên gỡ ảnh chụp chung với nam ca sĩ "sáng nhất hiện nay"

 

Một tài khoản mạng đã bình luận: “Bỏ ngay cái avatar đi. Ngồi cạnh không sợ bị lên án à. Đầu óc ông...”. Chẳng ngần ngại, NS Chí Trung liền đáp trả cực gắt: “Bạn ơi, tôi là người trọng nghĩa. Chẳng như ai hèn hạ bỏ bạn bè đâu và tôi không thích lời khuyên vớ vẩn này”.

1 tài khoản mạng "cà khiạ" việc Chí Trung để ảnh bìa với Mr Đàm

Chưa dừng lại, 1 dân mạng khác cũng tỏ ra “trầm trồ” trước ảnh bìa của Chí Trung: “Anh Táo Giao thông lại có quả ảnh bìa chung mâm với Mr Đàm chất thế”. Và đương nhiên, nam diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Có sao đâu, không nên trend bạn nhé!”.

Tấm hình gây sóng gió trên Facebook của Chí Trung

Động thái này của nam nghệ sĩ dường như thể hiện mối quan hệ thân mật, kính trọng giữa những người đồng nghiệp với nhau. Đồng thời, anh cũng khẳng định thái độ trung lập giữa những ồn ào trong những ngày qua tại showbiz. 

Dù có những bình luận hết sức thẳng thắn song khán giả không cảm thấy phản cảm mà còn giơ hai tay ủng hộ cho sự chính nghĩa, cương trực của Chí Trung. Họ đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe tới Táo Giao Thông trong những ngày dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra đầy căng thẳng.