date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thu Quỳnh đăng ảnh tình tứ với Huy ‘Hương Vị Tình Thân’, dân mạng nhắc nhở: Cẩn thận Tuesday chị ơi!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 07:30 25/08/2021

Không chỉ được dân tình tích cực “đẩy thuyền” trong phim mà ngoài đời Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ cũng được ship nhiệt tình.

Từng hợp tác trong bộ phim Về Nhà Đi Con song phải đến Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ mới có dịp đóng chung những phân đoạn tình cảm. Với bộ phim này, Hoàng Anh Vũ vào vào Hoàng Huy - người có tình cảm sâu nặng với Khánh Thy (Thu Quỳnh). Éo le thay, Thy lại yêu Long - anh ruột của Huy và tìm mọi cách để trở thành dâu cả. 

 

 

Cuối cùng, sau tất cả, Huy cũng thành công rước được nàng về dinh. Thế nhưng, sự bận rộn, lạnh nhạt của Thy khiến Huy buồn rầu, có cơ hội cho người thứ ba chen ngang. Chính vì điều này, mới đây, khi nữ diễn viên Thu Quỳnh đăng ảnh cùng bạn diễn Anh Hoàng với dòng trạng thái: “Trời xanh mây trắng nắng vàng. Hỏi anh yêu nó hay là yêu em?” đã khiến cộng đồng mạng nhốn nháo.

 

Dân mạng nhắc nhở nhân vật Thy phải cẩn thận giữ chồng bởi Tuesday đang gần kề hơn bao giờ hết

Dưới bình luận không ít người nhắc nhở, Thy phải giữ Huy cho chắc kẻo Tuesday phá tan tành gia đình. “Bao giờ My Sói nhập vào Thy xử lý trà xanh nhân viên kia vậy? Tức quá đi xem cái khúc ở nhà hàng đuổi khách đi quay qua nắm tay chồng bà Thy ôi trời ơi”, “Trời xanh mây cũng màu xanh/ Nắng vàng nay cũng dịu dàng hơn em/ Lòng anh nay cũng khác xưa/ Anh đã yêu nó không còn yêu em”,... là những ý kiến của dân mạng.

Huy không màng đến việc kinh doanh của nhà hàng sẽ bị ảnh hưởng, anh ra tay bảo vệ "Tuesday"

Hương Vị Tình Thân phát sóng lúc 21h trên kênh VTV1 vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6. Hiện bộ phim đã bước đến tập 21 của phần 2 với nhiều tình tiết bất ngờ, đột phá so với phần trước. Khán giả có thể xem trực tiếp phim tại kênh VTV1 hoặc phát lại tại VTV Giải trí.