date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thuý Nga đăng status ẩn ý nhắc về drama với Kim Ngân, muốn ‘bay về trời để được thanh thản’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:56 16/08/2021

Đăng tải hình ảnh hóa thân thành “nữ thần cổ trang Trung Quốc” nhờ app ghép mặt, Thúy Nga được cho là than thở về những lùm xùm trong thời gian qua với Kim Ngân.

Hơn 3 tháng đồng hành, trợ giúp cựu ca sĩ Kim Ngân, người được cho là mắc bệnh tâm thần, luôn lang thang ngoài đường phố, không có chỗ ăn ngủ đàng hoàng, diễn viên hài Thúy Nga đã vấp phải nhiều tranh cãi. 

Thúy Nga từng dành 3 tháng để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân "tái hội nhập cộng đồng"

Hết bị tố bạc đãi Kim Ngân, lại dính nghi án ăn chặn tiền, lợi dụng đàn chị để trục lợi, thậm chí là bị em họ của cựu ca sĩ mắng thẳng mặt. Những lùm xùm này khiến Thúy Nga nức nở quyết định dừng lại việc giúp đỡ đàn chị và trao trả lại toàn bộ số tiền đã nhận từ các mạnh thường quân. 

Thế nhưng, drama vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc với Thúy Nga khi cô liên tiếp bị tấn công tinh thần bằng đủ các tội trạng do giúp đỡ Kim Ngân “không đến nơi đến chốn”. Quá mệt mỏi vì “làm phúc phải tội”, mới đây, nữ danh hài đã có bài viết ẩn ý nhắc về lùm xùm với Kim Ngân và tha thiết được “thoát tục” để được thanh thản trong tâm hồn. 

 

Dòng status gây chú ý của nữ danh hài

 

Cụ thể, chia sẻ hình ảnh hóa thân thành “thần tiên tỷ tỷ” bởi 1 app ghép mặt của Trung Quốc đang thịnh hành trong thời gian gần đây, Thúy Nga viết: "Chắc em phải bay về trên cho thanh thản não lại quá! Chứ kẹt dưới nhân gian thấy mệt mỏi nhũn não vô cùng!”.

 

Dân mạng gửi lời động viên tới Thúy Nga, mong cô để ngoài tai những lời chì chiết cay đắng

Với những drama trong những ngày qua, dư luận nhận định, cô đang muốn ẩn ý nhắc đến những chuyện không hay đã xảy ra với mình và Kim Ngân. Ai nấy đều gửi lời động viên tới Thúy Nga, mong cô suy nghĩ tích cực bởi lẽ người sống tử tế, cương trực sẽ sớm được mọi người thấu hiểu. Hơn cả, việc làm từ thiện hay giúp đỡ bất cứ một ai vốn chẳng phải điều dễ dàng, sẽ có người khen ngợi, cũng có đối tượng chưa bằng lòng,... nên chẳng thế nào chiều lòng của tất cả. 

Trước đó, Thúy Nga từng đăng tải 1 dòng status dài than thở việc năm nay là nữ nghệ sĩ nhận nhiều tội nhất năm, “bữa trước nhận 30 luận tội rồi, nay nhận thêm 20 tội nữa. Không chừng từ bây giờ tới cuối năm là nhận đủ 108 tội. Kỷ lục tội luôn mọi người” - nữ nghệ sĩ cho hay. Dù luôn được người hâm mộ động viên song tinh thần Thúy Nga vẫn chưa thể nào tốt hơn, cô cũng mong mọi ồn ào sớm được chấm dứt để trở lại cuộc sống bình thường.