date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời là tin giả, Việt Hương khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang được chữa trị nhiệt tình

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:54 27/08/2021

Nhiều nghệ sĩ Việt tiễn biệt Phi Nhung lần cuối, Việt Hương hoảng hốt bác bỏ thông tin. Nữ nghệ sĩ cũng cúi xin mọi người chắp tay cầu nguyện để giọng ca Bông Điên Điển “tai qua nạn khỏi”.

Tối 27/8, nhiều nghệ sĩ Việt bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung sau 1 thời gian chống chọi với dịch bệnh Covid-19. Thông tin này khiến quần chúng hoang mang, xôn xao bàn tán. 

 

Việt Hương là người đưa Phi Nhung đi cấp cứu khi tình hình bệnh chuyển nặng

Trước tin đồn thất thiệt, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã phải lên tiếng đính chính, cầu xin những thành phần xấu chớ “đục nước thả câu”. Tiêu biểu trong đó là NS Việt Hương, cô cũng là người đưa Phi Nhung vào viện cấp cứu ngay sau khi biết tin đồng nghiệp trở nặng, không thể thở. 

Trên trang cá nhân, Việt Hương thể hiện sự bất lực khi Phi Nhung đang nằm trong phòng cấp cứu, được điều trị tích cực lại liên tiếp vấp phải những đồn đoán không hay. 

Nữ nghệ sĩ viết: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang! Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện.

Xin 1 lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn!”. 

Dư luận đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung

Dưới bình luận, dân mạng đồng loạt chắp tay cầu nguyện cho Phi Nhung. Nhiều người bộc bạch, dù không ưa nữ ca sĩ vì những ồn ào trong thời gian qua song giờ phút này đây, chỉ  mong cô “tai qua nạn khỏi”, mạnh mẽ bước qua để mang tiếng hát, lời ca đẹp đẽ gửi tới người hâm mộ.