date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Bà tổ bún đậu mắm tôm Sài Gòn’ Trang Trần đội mưa, cưỡi xế hộp qua thăm nhà ‘chị ruột’ 50 tuổi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:07 23/09/2021

Bất chấp trời mưa, Trang Trần vẫn cưỡi xế hộp qua thăm 2 cơ ngơi của nữ đại gia 50 tuổi tại Sài Gòn. Trong clip, cô “ưu ái” gọi người này là “chị ruột” khiến dân tình “cười lăn cười bò”.

Mới đây, Trang Trần bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đội mưa lái xe qua thăm 2 cơ ngơi “siêu to khổng lồ” tọa lạc tại trung tâm TP HCM của nữ đại gia 50 tuổi. Do nổi tiếng và giàu có, cựu siêu mẫu không quá khó khăn để tìm được hai bất động sản của vị đại gia này.

Không quản ngại trời mưa, Trang Trần lái ô tô qua thăm 2 căn biệt thự của bà P.H tại Sài Gòn

Trong clip ghi lại cảnh 1 căn biệt thự cao 6 tầng, trang trí hoành tráng, có diện tích khoảng 2400m2. Có vẻ nữ streamer dùng cơ ngơi này để sinh sống bởi căn còn lại được xây dựng theo mô hình cao ốc, khá phù hợp cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, để tránh những phát ngôn không đúng đắn về nữ đại gia này, Trang Trần đã “thân thiết” gọi 2 tiếng “chị ruột” khiến dân tình được dịp “cười lăn cười bò”. 

Theo quan sát, một căn biệt thự được thiết kế sáng chảnh phù hợp để sinh sống. Căn còn lại giống phòng ốc để kinh doanh

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới bình luận, công chúng tích cực phản hồi về hành động bất chấp đang giãn cách xã hội để “phi tới” thăm quan nhà bà Phương Hằng. 

Phản ứng của dân mạng trước clip review nhà bà P.H của Trang Trần

“Chị Trang chán bán bún đậu nên tới nhận bà P.H làm chị ruột à? Hay chị có ý định gì vậy? Sau bao nhiêu màn cà khịa nhau trên mạng xã hội, chị tính quay xe hả”, “Rồi có được vào trong nhà không mà review, chính xác là review cái cổng”, “Tụi này cũng chỉ được đứng ngoài cổng nhìn vô thôi chứ có được vô đâu mà làm màu vậy chi?”, “Cùng lắm soi đc cái cổng, chứ làm gì đc vô trong nhà chị ruột”, “Review đi đứng trước cửa nhà bả bô bô cái miệng. Bà lấy mắm tôm ụp trên đầu rồi nói sao xui”, “Không phải đi review đâu, chị cựu siêu mẫu đi ship bún đậu mắm tôm đến cho bà P.H á”,... là những ý kiến của dân mạng cho hành động “khó hiểu” của chân dài Trang Trần.

Trước đó, Trang Trần và nữ đại gia P.H từng có màn “đối đầu ra trò” trên mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ tháng 5, chân dài này đăng đàn thách thức “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang - người từng hết lòng giúp đỡ bà P.H trong cuộc chiến với các nghệ sĩ Việt. Cả hai đã có những lời qua tiếng lại, thậm chí hẹn nhau “xanh chín” ngoài đời thật khiến công an phải vào cuộc dẹp loạn. Ngay sau đó, Trang Trần cũng khẳng định không quản lý nick Facebook bôi nhọ bà P.H.

Chưa dừng lại, sau khi nữ đại gia P.H này gọi tên đích danh loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, mẹ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Hoài Linh… yêu cầu sao kê tài khoản ngân hàng kêu gọi từ thiện thì Trang Trần đã livestream để “giã thẳng mặt” bà chủ Đại Nam. Bởi những lý do này, khán giả đặt một dấu chấm hỏi to lớn cho chân dài này về hành động đến thăm 2 cơ ngơi tại Sài Gòn của bà P.H là gì: tiếp tục cà khịa hay muốn làm hòa? 

Thực tế ra sao chỉ có người trong cuộc rõ. Tuổi Trẻ và Xã Hội sẽ tiếp tục cập nhật tới độc giả những diễn biến tiếp theo của sự việc.