date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công Vinh: ‘Nếu Thủy Tiên có 320 tỷ, vợ chồng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 00:18 06/09/2021

Đó là lời tuyên bố của Công Vinh trong livestream vào nửa đêm 5/9 khi liên tiếp dính cáo buộc biển thủ tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung vào cuối năm 2020.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ vướng phải ồn ào ăn chặn tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào trong thời gian qua. Trước những lời cáo buộc từ “nữ hoàng chiêm bao 50 tuổi” về số tiền 320 tỷ cùng loạt các bằng chứng củng cố cho “giấc mơ” này, dân tình đồng loạt yêu cầu vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh phải công khai sao kê tài khoản ngân hàng từ thiện. 

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh liên tiếp dính tin đồn biển thủ tiền kêu gọi từ thiện trong thời gian qua khiến dân mạng đồng loạt yêu cầu công khai sao kê

Bức xúc trước những lời bịa đặt vô căn cứ, cách đây ít phút, Công Vinh đã tổ chức livestream để nói rõ về những ồn ào trong ngày qua. Anh tỏ ra thách thức nữ đại gia 50 tuổi có thể tung bằng chứng về việc Thủy Tiên có 320 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng từ thiện. Nếu như việc này là thật, vợ chồng cựu cầu thủ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Tối muộn 5/9, Công Vinh livestream để nói về những tin đồn trong thời gian qua

 

"Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó… Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật", anh nhấn mạnh. 

Công Vinh cũng cho biết, bản thân chưa bao giờ từ chối việc sao kê nhưng đang thực hiện giãn cách xã hội nên chưa thể làm điều này. Khi đợt giãn cách kết thúc, anh sẽ tổ chức 1 buổi livestream công khai sao kê từ phía ngân hàng, nếu cần thiết sẽ mời cả nữ đại gia P.H tham dự. 

 

Cựu cầu thủ khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vợ chồng mình làm sai

Anh khẳng định, bản thân làm điều này để chứng minh sự trong sạch với những người tin tưởng hai vợ chồng chứ không vì lời bịa đặt vô căn cứ từ ai đó. “Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng lên, chỉ vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết’’, ông xã Thủy Tiên tuyên bố.

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng ra hạn cho nữ đại gia P.H 2 ngày để tung bằng chứng cho những lời vu khống của mình. Nếu không làm được, bà sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.