date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công Vinh - Thủy Tiên chính thức hẹn ngày livestream tung sao kê, dân mạng hả hê ‘có kẻ sắp gặp họa'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:32 15/09/2021

Cách đây vài phút, Công Vinh chính thức lên tiếng về ngày hẹn livestream công khai sao kê trên trang fanpage. Ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Đúng hẹn có mặt”, cách đây vài phút, Công Vinh chính thức thông báo lịch livestream công khai sao kê tài khoản ngân hàng kêu gọi cứu trợ bà con lũ lụt miền Trung năm 2020 trên trang fanpage hơn 3.000.000 người theo dõi.

Nguyên văn chia sẻ của Công Vinh như sau: 

“Xin chào mọi người,

Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong:

- Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này.

Trân Trọng!

Dưới đây là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương”. 

 

Phản ứng của dân mạng

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến được đưa ra, người thì vui mừng khi thần tượng “sống trong sạch”, kẻ lại mỉa mai, chọc ngoáy cũng không ít. 

“Làm tốt lắm, làm tới luôn. Cho dứt điểm cái vụ này”, “Chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ, nhanh chóng vượt qua vụ ồn ào này”, “Luôn tin tưởng và ủng hộ vợ chồng Thủy Tiên”, “Em lúc nào cũng tin tưởng vợ chồng anh chị”,... là những bình luận tích cực từ dân mạng. 

Ngược lại, không ít người vẫn không tin vào những bằng chứng này của vợ chồng Beck - Vic Việt Nam. Họ mỉa mai việc hẹn ngày 15/9 nhưng lại “lươn lẹo” lùi sang 17/9, không hiểu bởi nguyên do gì. Nhiều dân tình còn cạnh khóe, tự hỏi: “Vợ chồng anh chị đã chọn được đúng ngày đẹp chưa hay lại bị hớ?”,...

Nữ đại gia P.H bị "réo tên" ngay sau khi Công Vinh lên tiếng

Bên cạnh đó, cũng có phần đông công chúng ở vị trí trung lập, ngồi hóng chuyện hả hê. Họ tò mò liệu kèo này, phía nữ đại gia P.H hay vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ là người chiến thắng. Nhưng với thái độ cương quyết, sẵn sàng “xanh chín” như vậy khỏi cần soi kèo đã hiểu ai mới là người nói đúng. Dưới bình luận, không khó để bắt được một ý kiến nên kiện nữ streamer 50 tuổi sau ngày 17/9 bởi tội bôi nhọ, và phỉ báng trong suốt thời gian qua. 

Hiện bài viết của Công Vinh mới đăng tải được vài phút đã thu về hàng nghìn lượt tương tác. Các luồng ý kiến thi nhau vào tranh luận, không bên nào chịu nhường nhau. Thực hư vụ “ăn chặn” này ra sao, công chúng chỉ cần chờ sau ngày 17/9 sẽ rõ.