date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ nguyên do đến hẹn 15/9, Thủy Tiên vẫn ‘án binh bất động’, không chịu livestream tung sao kê

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:48 15/09/2021

Để chắc chắn không bỏ lỡ ngày Thủy Tiên - Công Vinh livestream công khai sao kê, nhiều dân mạng đã đặt cả lịch báo nhưng đáng tiếc, gần hết giờ ngân hàng làm việc, cặp đôi vẫn giữ im lặng.

Gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt liên tiếp thông báo sẽ “né làm từ thiện” do sợ bị “sao kê chiếu mệnh”. Thông tin này khiến dân tình bàn tán xôn xao và đem ra để nghiên cứu ai mới là người kém “minh bạch”. Trong loạt các nghệ sĩ bị sao kê “sờ gáy”, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đặc biệt được “quan tâm” bởi lời tố giác từ nữ đại gia P.H, cặp vợ chồng này có dấu hiệu ăn chặn 320 tỷ tiền từ thiện. 

Ồn ào ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện của Công Vinh - Thủy Tiên nhận được sự quan tâm trong thời gian qua

Quá bức xúc trước lời tố cáo “giời ơi đất hỡi”, Công Vinh đã thực hiện một buổi livestream “dằn mặt” tất cả những người vu khống, bịa đặt. Anh còn chỉ tay vào màn hình và tuyên bố, ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ mời bà P.H cùng các đơn vị báo chí truyền thông đến ngân hàng để thực hiện một buổi livestream xin sao kê công khai. 

Sự thẳng thắn của cựu cầu thủ khiến dân tình phần nào yên tâm và vô cùng mong chờ màn “phản dame” này. Thế nhưng, hôm nay ( 15/9), đã gần hết ngày làm việc của các nhân viên ngân hàng, người ta vẫn chưa thấy một thông báo livestream nào của Thủy Tiên hay Công Vinh được xuất hiện. Điều này khiến dân tình càng thêm phẫn nộ, thất vọng về lời hứa suông của cặp đôi “Beck - Vic Việt Nam”.

 

Dân mạng còn cẩn thận đặt lịch để xem livestream của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Nhiều người chia sẻ, để chuẩn bị cho sự kiện “người thật - việc thật - nói không với sao kê online”, họ đã cẩn thận đặt lịch thông báo trên điện thoại, ấy vậy mà chờ mãi không thấy Thủy Tiên livestream. Dân mạng cũng cho biết, cặp vợ chồng này vốn đam mê sử dụng Facebook, luôn cập nhật đời sống thường ngày gửi tới khán giả, nhưng dạo gần đây, sau lời tuyên bố hùng hồn, lại tuyệt nhiên “sủi bọt”. 

Trên các diễn đàn, công chúng chia sẻ rầm rộ các chủ đề về việc “né sao kê” của vợ chồng Công Vinh. Nhiều người nhận định, Thủy Tiên và chồng sẽ sớm livestream nhưng khung cảnh sẽ là ở nhà, rồi tiếp tục trình bày hoàn cảnh dẫn đến việc trì hoãn sao kê mà thôi. Không ít những lời chế giễu, mỉa mai dành cho cặp đôi này được ra đời. “Anh Công Vinh hẹn 15/9 thì chắc chắn không phải hôm nay nhưng ngày nào thì chưa biết. Anh em cứ bình tĩnh”, người dùng mạng “cà khịa”.


Cộng đồng mạng mỉa mai sự "chậm trễ" của cặp đôi nổi tiếng này

Thực tế, trong buổi livestream gần nhất của Công Vinh, anh có thông báo sẽ tổ chức một buổi trực tuyến công khai sao kê tới khán giả sau ngày 15/9, khi mà TP HCM chấm dứt giãn cách xã hội. Tuy nhiên, theo công văn mới nhất của Chủ tịch UBND TPHCM vào chiều 13/9, toàn thành phố sẽ tiếp tục giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến hết tháng 9 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 được diễn ra hiệu quả nhất. 

Muốn chờ tới ngày Thủy Tiên cùng chồng công khai sao kê, dân tình đành chờ ít nhất 2 tuần nữa khi TP HCM kết thúc giãn cách xã hội

Với lý do này, Thủy Tiên - Công Vinh đành “lật kèo”, muốn chờ đợi kết quả, đành phải kiên nhẫn thêm một thời gian. Giờ thì đã rõ tại sao gần hết ngày, cặp đôi nổi tiếng này vẫn “án binh bất động”, “nằm yên” để né “bão” công kích từ cộng đồng mạng.