date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream bênh vợ nhưng Công Vinh lại liên tiếp làm hành động này khiến người xem ‘phát quạu’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:33 06/09/2021

Trong livestream vào tối muộn 5/9, Công Vinh đã có những phát ngôn đầy đanh thép xung quanh ồn ào không minh bạch tiền từ thiện. Thế nhưng, xuyên suốt cả buổi, dân tình chỉ chăm chăm để ý 1 hành động của anh.

Tối 5/9, Công Vinh bất ngờ livestream để chia sẻ về những ồn ào xoay quanh việc kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung của bà xã Thủy Tiên. Theo anh, trong thời gian qua, cả hai vợ chồng liên tiếp bị một nữ đại gia có tên P.H cáo buộc ăn chặn 320 tỷ tiền từ thiện. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, hình ảnh của hai vợ chồng. 

Công Vinh thực hiện buổi livestream để làm rõ các vấn đề dân mạng thắc mắc trong khoảng thời gian qua
"Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó… Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật", anh nhấn mạnh. 

Công Vinh khẳng định bản thân trong sạch và thách bà P.H trong vòng 2 ngày có thể tung bằng chứng vợ chồng mình ăn chặn. Nếu không làm được, bà sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ cũng hứa hẹn, kết thúc giãn cách xã hội sẽ ra ngân hàng sao kê để mọi việc được minh bạch, rõ ràng nhất. 

 

Xuyên suốt buổi trò chuyện, ông xã Thủy Tiên tỏ ra bức xúc và chỉ ngón tay liên tiếp vào màn hình

Dù nói chuyện với thái độ cương quyết, giọng điệu đanh thép nhưng cái dân tình quan tâm xuyên suốt buổi livestream là ngón tay trỏ của Công Vinh luôn chỉ thẳng về phía màn hình, ngụ ý mắng thẳng mặt những ai tung tin đồn ác ý. Trước hành động được cho là vô duyên này, dân tình đã phản ứng dữ dội. 

“Anh nói chuyện không chỉ tay được không. Nhìn nản quá”, “Trần đời nói chuyện ghét nhất những ai nói chuyện chỉ tay vào mặt”, “Đã xưng anh còn chỉ tay vào mặt người khác. Phép lịch sự tối thiểu ở đâu?”, “Hai vợ chồng quen thói chỉ tay, khác gì Nhất Dương Chỉ”,... là những bình luận từ cộng đồng mạng.

 

Thái độ gay gắt đến từ cộng đồng mạng cho hành động "chỉ trỏ" không đúng chỗ của Công Vinh

Ai nấy đều cảm thấy bức xúc cho rằng, anh có thái độ thiếu tôn trọng công chúng. Dân tình nhận định có thể Công Vinh nghĩ ai “bóc chuyện tốt” của vợ chồng anh đều là những thanh niên trẻ tuổi, chỉ giỏi hùa theo đám đông nên đã xưng anh với tất cả người xem là liên tục chỉ tay vào màn hình. 

 

Ồn ào Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện ngày một căng thẳng

Hiện vụ ồn ào giữa vợ chồng Công Vinh với bà P.H đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Dân tình đều mong cặp đôi nổi tiếng sẽ “nói ít làm nhiều”, tổ chức sao kê tài khoản ngân hàng kêu gọi từ thiện ngay lập tức thông qua hình thức online. Nếu cảm thấy chưa chắc chắn, kết thúc giãn cách xã hội, cả hai hoàn toàn có thể mời bà H. đến ngân hàng để sao kê 1 lần nữa trước sự chứng kiến của đông đảo dân mạng và nhân viên.