date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ ảnh Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tập duyệt trước buổi sao kê, thực hư ra sao?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:42 17/09/2021

Gần đến giờ livestream công khai sao kê của Công Vinh - Thủy Tiên, nhiều hình ảnh được cho là “hậu trường” được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến mạng xã hội xôn xao.

Nghệ sĩ Việt làm từ thiện và vấn đề sao kê đang là chủ đề được quan tâm trong khoảng thời gian hiện nay. Không ít những cái tên đình đám, có chỗ đứng nhất nhì trong showbiz Việt lại là nhân vật chính trong những câu chuyện nghi ngờ ăn chặn tiền kêu gọi ủng hộ từ thiện. Đáng chú ý hơn cả là Công Vinh - Thủy Tiên - cặp đôi dính tin đồn có 320 tỷ trong tài khoản kêu gọi nhưng chỉ “báo giá” một nửa, thiếu minh bạch trong các giấy tờ, biên bản.

Trước bão dư luận, ngày 15/9, Công Vinh chính thức đăng tải một dòng status chốt hẹn ngày livestream công khai sao kê với khán giả cả nước. 

“Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên”, cựu cầu thủ ĐTVN cho biết. 

Kèm theo đó là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương nhưng vừa “phô ra”, đã bị dân mạng soi ra loạt lỗi cơ bản, chẳng khác nào bản sao kê bằng tờ giấy A4 từng gây “tiếng vang” một thời. 

 

Hình ảnh được cho là Thủy Tiên - Công Vinh đến ngân hàng để diễn tập trước được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Chiều nay (17/9), 14h, Thủy Tiên - Công Vinh sẽ chính thức livestream sao kê minh bạch tiền từ thiện hơn 170 tỷ đồng, nhưng trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là buổi diễn tập trước vào tối qua tại ngân hàng của cặp đôi nổi tiếng này. 

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng đã khiến cộng đồng mạng chấn động, "đừng ngồi không yên". Không ít những bình luận tiêu cực xuất hiện, đa phần bày tỏ sự thất vọng trước sự “lươn lẹo” của vợ chồng giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc. “Livestream sao kê mà cũng diễn tập. Anh chị định đội nón cho chúng tôi bị dắt mũi hả?”, “Anh chị có thể tôn trọng khán giả mà sống thật trân hơn được không”, “Rồi xong đến công khai sao kê còn diễn tập thì cho hỏi, tính minh bạch nằm ở chỗ nào vậy?”... là những bình luận từ khán giả.

Phản ứng của dân mạng trước tấm hình bị rò rỉ

Bên cạnh đó, cũng có những đối tượng “hóng hớt” một cách trung lập và vô cùng tỉnh táo. Họ khuyên dân tình nên bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin bởi đó chỉ là một đoạn chat trên mạng xã hội, chưa có bất cứ ai xác nhận. Việc duy nhất của công chúng hiện tại là nghỉ ngơi, sạc các thiết bị điện tử đầy đủ để đúng 14h hóng Thủy Tiên - Công Vinh livestream mang “sao kê” tài khoản ngân hàng đợt kêu gọi ủng hộ bà con lũ lụt miền Trung tới mọi nhà. 

Hiện dân tình đang bàn tán rôm rả về hình ảnh được cho là của Thủy Tiên - Công Vinh. Ai nấy đều bày tỏ sự “háo hức” trước buổi buổi họp báo tại ngân hàng có “1-0-2” này.