date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Thanh Vân đăng ảnh cũ cùng Phi Nhung, nguyện cầu chúc phúc: ‘Mong chị mau khỏe. Em thương chị.'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:58 27/09/2021

Tình cảm của Phi Thanh Vân dành cho Phi Nhung khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động.

Trong suốt thời gian vừa qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 khi đi làm tình nguyện và chưa kịp tiêm vaccine, phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tích cực điều trị đã khiến nhiều người lo lắng. Đáng nói hơn, việc trên mạng liên tục xuất hiện những thông tin thiếu xác thực về tình trạng sức khỏe của nữ danh ca cũng gây nên rất nhiều hoang mang, đông đảo công chúng mỗi vẫn đang chờ đợi những tín hiệu tích cực đến từ phía Phi Nhung cùng người thân cũng như bạn bè, anh chị em đồng nghiệp thân thiết.

 

Tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau thông tin bị mắc COVID-19 khiến nhiều người lo lắng

 

Mới nhất, cựu siêu mẫu Phi Thanh Vân – một người em thân thiết trong ngành của Phi Nhung cũng đã chia sẻ bức hình chụp chung với giọng ca Hoàng Hôn Màu Tím. Đính kèm bức ảnh là những dòng tâm sự hết sức tình cảm, chân thành: “Chị yêu Phi Nhung! Gửi chị kỷ niệm tấm hình ngày xưa của chị em mình. Chị mai khỏe lại và cười thật tươi như mỗi lần chị em mình gặp nhau chị nhé. Em thương chị lắm.”

 

Bài đăng chứa đầy tình cảm Phi Thanh Vân dành cho Phi Nhung

 

Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng chú thích thêm một vài thông tin về bức ảnh, cho biết đây là kỷ niệm giữa cô cùng Phi Nhung trong một lần cả hai dùng bữa tại một nhà hàng hải sản vào năm 2013. Cuối phần chia sẻ, Phi Thanh Vân lại một lần nữa khẳng định: “Thương lắm chị ơi.” khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xúc động trước tình cảm gắn bó, chân thành mà diễn viên phim Cô Gái Xấu Xí dành cho Phi Nhung – người vẫn đang dũng cảm chống chọi với COVID-19 trong bệnh viện.

 

 

 

 

Những hình ảnh xưa cũ chụp cùng Phi Nhung được Phi Thanh Vân chia sẻ

 

Hiện, công chúng vẫn chưa nắm được những thông tin cụ thể về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Tuy nhiên, với những chia sẻ từ nhiều cá nhân trong ngành, mọi người vẫn đang sớm ngày hi vọng sẽ được nhìn thấy một Phi Nhung khỏe mạnh xuất hiện trở lại, có thể gửi đến người hâm mộ những ca khúc hay như trước đây.