date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ thông tin Thuỷ Tiên - Công Vinh lùi deadline sao kê, hẹn sau ngày 22/9 sẽ ‘lên sóng để xanh chín'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:27 15/09/2021

Sắp hết ngày hẹn 15/9, dân tình chờ mãi mà Công Vinh - Thủy Tiên không chịu livestream công khai sao kê thì bất ngờ mạng xã hội lan truyền thông tin cặp đôi sẽ lùi deadline vào ngày 22/9.

Thủy Tiên và Công Vinh là hai cái tên bị “réo gọi” nhiều nhất ngày 15/9 bởi cái hẹn livestream công khai sao kê cách đây ít bữa. Đồng hồ vừa điểm 00h00, khắp nơi trên mạng xã hội, dân tình đã nhốn nháo, bàn tán về “phi vụ thế kỷ” này. Nhưng đáng buồn thay, gần hết ngày làm việc của ngân hàng, vẫn chưa thấy Công Vinh hay bà xã livestream trên tài khoản chính thức.

 

Công Vinh livestream trên tài khoản chính thức tuyên bố sẽ công khai sao kê sau 15/9 

Lý do xuất hiện sự mong chờ này của cộng đồng mạng bắt nguồn từ một buổi livestream công khai “dằn mặt” thiên hạ, đặc biệt là nữ đại gia P.H của Công Vinh sau khi nhận vô vàn chỉ trích ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện. Trong buổi trò chuyện nọ, cựu cầu thủ tuyên bố sau 15/9, sẽ thực hiện 1 buổi livestream công khai sao kê tại ngân hàng và sẽ mời bà P.H cùng báo chí tham dự. 

Thế nhưng, có lẽ do thông báo mới nhất của Chủ tịch UBND TPHCM về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến hết tháng 9 nên dù đến ngày hẹn kèo với công chúng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn chưa thể xuất hiện. 

Mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Thủy Tiên và chồng sẽ lùi ngày hẹn công khai sao kê sang 22/9

Khi dư luận đang tranh cãi, chỉ trích, mỉa mai cặp đôi, trên một diễn đàn 1,2 triệu thành viên, bất ngờ chia sẻ thông tin: “Gãy cầu: Rộ thông tin Thủy Tiên - Công Vinh sẽ không livestream công khai sao kê trong hôm nay, deadline được lùi đến sau 22/9 ”.

 

Phản ứng của dân mạng khi hay bị cặp đôi nổi tiếng cho "leo cây"

Dòng status này lập tức gây chấn động mạng xã hội, chỉ trong vài phút đã có hàng trăm ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Không ít ý kiến bênh vực xuất hiện dưới phần bình luận bởi theo họ, thành phố tiếp tục giãn cách xã hội nên Thủy Tiên cùng ông xã muốn công khai “xanh chín” một lần cũng là điều bất khả kháng. Nếu thực lòng quan tâm đến tính đúng sai của sự việc, hãy bình tĩnh chờ 2 tuần nữa là có kết quả chính thức. 

Ngược lại, số đông cho rằng, đã sớm nhận ra sẽ có màn “lươn lẹo” này nên không cảm thấy hụt hẫng bởi Thủy Tiên - Công Vinh càng kéo dài thời gian, danh dự càng bị ảnh hưởng trầm trọng.

 

 

Cả mạng xã hội đang hóng chờ màn "phản dame" nữ đại gia P.H từ vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh

Chưa rõ thực hư ra sao, tất cả mới chỉ là đồn đoán từ dân mạng nhưng bài viết đang được lan truyền chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặt khác, bỏ ngoài tai những lời bàn tán, xì xào, Thủy Tiên - Công Vinh vẫn “án binh bất động”, không hề có động thái nào trên mạng xã hội. Có lẽ do thái độ ung dung, bình tĩnh này khiến dân tình càng thêm tò mò, mong cặp vợ chồng nổi tiếng này sớm thông báo ngày hẹn “tung” sao kê chính thức.