date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái ruột Phi Nhung cúi đầu tạ ơn Việt Hương sau tang lễ của mẹ

Đăng bởi Minh Minh - 11:18 14/10/2021

"Công lao của các cô chú thì không thể nào có thể kể ra hết, nếu không có cô chú thì mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình. Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ", con gái Phi Nhung chia sẻ.

Sau nhiều ngày trì hoãn, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được gia đình tổ chức tại chùa Huệ Quang và hôm qua 913/10). Sau khi lo hậu sự cho mẹ, mới đây, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung – đã gửi lời cảm ơn đến những người đã hết lòng vì mẹ con cô trong suốt những ngày qua.

Con gái ruột Phi Nhung gửi lời cảm ơn sau tang lễ cố ca sĩ

“Không biết phải dùng từ nào ngoài 2 từ cảm ơn để tỏ lòng biết ơn của con đối với những người đã giúp cho con và gia đình hoàn thành tang lễ của mẹ thật tốt đẹp”, Wendy gửi lời cảm ơn các sư thầy ở chùa Huệ Quang và Tịnh xá Giác An đã tận tình chỉ dẫn cho gia đình trong suốt quá trình cử hành tang lễ.

viet-huong-khoc-nac-trong-dam-tang-phi-nhung-9
Tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ

Đồng thời, con gái giọng ca “Bông điên điển” cũng gửi lời cảm ơn đến các tăng ni, phật tử, các linh mục đã cầu nguyện cho Phi Nhung trong suốt thời gian điều trị bệnh. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy đã tận tình cứu chữa cho mẹ trong suốt 1 tháng ròng.

“Con rất biết ơn đến bệnh viện Gia An và bệnh viện Chợ Rẫy.  Mặc dù không giữ được mạng sống của mẹ nhưng con biết các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện cũng đã làm hết sức mình để cứu chữa cho mẹ con”.

con gai ruot phi nhung gui loi cam on 2
Phi Nhung và con gái ruột

Sau cùng, Wendy Phạm bày tỏ lòng biết ơn tới bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của cố ca sĩ Phi Nhung vì đã cầu nguyện, gửi lời an ủi, động viên tới cô và gia đình. 

“Sau đây là những người con và gia đình nợ một lời tri ân. Đầu tiên là cô Thuỷ của Trung Tâm Thuý Nga đã đứng ra lo tất cả chi phí cho đám tang cũng như đã hộ trợ cho con rất nhiều khi mẹ còn nằm tại bệnh viện.  Kế đến là cô Khánh Vương và vợ chồng cô Việt Hương và chú Hoài Phương.  

Công lao của các cô chú thì không thể nào có thể kể ra hết, nếu không có cô chú thì mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình. Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn”, con gái ruột Phi Nhung viết. 

Việt Hương trao lại tro cốt Phi Nhung cho gia đình nữ ca sĩ bên Mỹ (Nguồn: Thúy Nga)

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy sau 1 tháng điều trị Covid-19. Ngày 8/10, thi hài nữ ca sĩ được gia đình đưa đi hỏa thiêu. Ngày 10/10, tro cốt của Phi Nhung được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đưa sang Mỹ và trao tận tay con gái ruột. Đến ngày 13/10, tang lễ của cố ca sĩ chính thức được tổ chức trong sự tiếc thương của nhiều người.