date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con nuôi Phi Nhung nghẹn ngào xin lỗi vì không thể đến thắp nhang cho mẹ

Đăng bởi Minh Minh - 16:29 02/10/2021

"Mẹ con mình từng hứa là hết dịch mình sẽ gặp nhau nhưng con không nghĩ là con sẽ gặp mẹ như thế này, con không chịu đâu mẹ ơi", Thiêng Ngân nức nở trước sự ra đi của mẹ nuôi Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung qua đời, người thân của nữ ca sĩ đã tổ chức lễ cầu siêu và lễ viếng cho cô tại TP.HCM. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Thiêng Ngân – con gái nuôi được Phi Nhung yêu thương như ruột thịt – không thể lên TP.HCM thắp nhang cho mẹ. Điều đó khiến Thiêng Ngân cảm thấy day dứt và có lỗi với mẹ nuôi.

“Con xin lỗi mẹ. Vì trong tình hình như vầy mà con không thể lên thắp nhang cho mẹ. Con cảm thấy bất lực và có lỗi với mẹ nhiều lắm.

Mẹ con mình từng hứa là hết dịch mình sẽ gặp nhau nhưng con không nghĩ là con sẽ gặp mẹ như thế này, con không chịu đâu mẹ ơi.

Mà mẹ yên tâm nha, con sẽ lên gặp mẹ. Con chích ngừa xong con sẽ lên mẹ liền. Con đem giấy báo nhập học cho mẹ coi, mẹ đừng buồn. Con thương mẹ nhiều lắm”, Thiêng Ngân nức nở.

Thiêng Ngân vẫn bàng hoàng với sự ra đi bất ngờ của mẹ nuôi

Nhiều ngày nay, con gái nuôi của Phi Nhung vẫn chưa hết bàng hoàng vì mẹ đã ra đi. Thiêng Ngân liên tục bày tỏ sự buồn bã vì mất mát này: "Rồi ai sẽ là người ôm con mỗi khi con hát xong đây mẹ? Thật sự nhớ những cái ôm của mẹ nhiều lắm. Đến hôm nay lòng con hỗn loạn, rối bời lắm mẹ ơi", con gái nuôi Phi Nhung nức nở khóc mẹ. 

Thiêng Ngân tên thật là Nguyễn Thiêng, sinh năm 2003 trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Gia cảnh khó khăn nên em sớm phải ra đời để phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em ăn học. Năm 2015 khi dự thi Solo cùng Bolero, Thiêng Ngân được Phi Nhung thươn cảm nhận làm con nuôi và dẫn dắt trên con đường nghệ thuật.

Em được mẹ nuôi đổi nghệ danh thành Phạm Thiêng Ngân để đi hát. Thiêng Ngân có thế mạnh ở dòng nhạc cải lương và dân ca.