date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai nuôi Phi Nhung nghẹn ngào nhớ mẹ trong ngày sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất đối với tôi'

Đăng bởi Minh Minh - 10:18 28/10/2021

“Lại một năm đã qua cũng là một năm tồi tệ nhất đối với tôi. Tôi không được cùng mẹ ăn sinh nhật nữa, không còn được là đứa trẻ con nữa", Đức Hiếu buồn bã.

Cố ca sĩ Phi Nhung là một trong những người nổi tiếng có nhiều con nuôi nhất showbiz Việt. Cô có 23 người con nuôi, trong đó, có 4 người con theo đuổi sự nghiệp ca hát là Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung. Ngoài con trai nuôi Hồ Văn Cường được nhiều người biết đến, ít ai biết rằng, cố ca sĩ Phi Nhung còn có một cậu con trai nuôi tên Phạm Đức Hiếu sở hữu ngoại hình rất điển trai. Tuy nhiên, câu bé không theo đuổi con đường nghệ thuật như các anh chị em khác.

con trai nuôi Phi Nhung
Phi Nhung và con trai nuôi Đức Hiếu 

Trong ngày sinh nhật năm nay của mình, Đức Hiếu buồn bã vì không còn mẹ bên cạnh. Trên trang cá nhân, Đức Hiếu chia sẻ: “Lại một năm đã qua cũng là một năm tồi tệ nhất đối với tôi. Tôi không được cùng mẹ ăn sinh nhật nữa, không còn được là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan và hạnh phức hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt”, Đức Hiếu chia sẻ.

con trai nuôi Phi Nhung
Sinh nhật năm ngoái của Đức Hiếu 

Vào tháng 8 khi Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, Đức Hiếu từng viết tâm thư dài để cổ vũ tinh thần mẹ nuôi: “Đối với con mẹ luôn là số 1, là người mẹ tuyệt vời. Mẹ biết con là đứa con trai rất dễ sợ mà hay khóc. Con lại sợ đủ thứ. Nhưng lúc nào mẹ cũng dạy con là con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ chứ. Mẹ nhớ lời hứa của con lúc trước không? Con bảo con sẽ mua xe để chở mẹ đi chơi á, mẹ nhớ không? Nên mẹ phải mau khỏe lại để con chở mẹ đi chơi. Mẹ còn nhớ câu nói không: 'Không có mẹ ai nuôi con'. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều, khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ được".

con trai nuôi Phi Nhung

Đức Hiếu gặp Phi Nhung trong một lần nữ ca sĩ đi từ thiện. Vì thương cảm cho hoàn cảnh cha mất sớm, mẹ tâm thần, Phi Nhung đã quyết định đưa Hiếu về chăm sóc. Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi xót xa lớn trong lòng Đức Hiếu.