date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đấu khẩu nảy lửa trong 'Hương vị tình thân', ngoài đời Sâm osin và Thy lại thân thiết thế này

Đăng bởi Minh Minh - 16:46 22/10/2021

Khác với tính cách trong "Hương vị tình thân", ngoài đời, Minh Cúc và Thu Quỳnh lại là những người đồng nghiệp thân thiết.

Mới đây, diễn viên Minh Cúc đã khoe ảnh mình và diễn viên Thu Quỳnh tay trong tay, thân thiết trong tuần lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam.

“Ở nhà chành chọe nhau thế nào thì kệ nhưng ra ngoài là phải tình cảm với nhau cơ”, diễn viên Minh Cúc hài hước chia sẻ.

Minh Cúc Thu Quỳnh thân thiết ở ngoài đời
Minh Cúc (áo vàng) và Thu Quỳnh (áo xanh) trong tuần lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam
Minh Cúc Thu Quỳnh thân thiết ở ngoài đời
Cả hai rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống
Minh Cúc Thu Quỳnh thân thiết ở ngoài đời
"Sâm osin" tỉ mẩn cài tóc cho "Khánh Thy" Thu Quỳnh 

Chia sẻ của Minh Cúc khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú vì trong phim “Hương vị tình thân”. nhân vật của cô và Thu Quỳnh không mấy hòa thuận. Vai diễn Sâm osin do Minh Cúc thủ vai thường xuyên chí chóe với Khánh Thy (Thu Quỳnh).

Thy vốn ích kỷ, hay phân biệt chủ tớ nên nhiều lần “dằn mặt” Sâm về cách ăn nói. Trong khi đó, Sâm osin lại là người thẳng tính, bộc trực nên nhiều lần cô không ngại cãi tay đôi với chủ.

Sâm cãi nhau tay đôi với Thy trong Hương vị tình thân
Sâm cãi nhau tay đôi với Thy trong Hương vị tình thân

Trong tập 61 “Hương vị tình thân” phần 2 lên sóng vào tối 21/10, Sâm osin và Thy cũng có cuộc đụng độ “nảy lửa”. Sau khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Sâm với mẹ chồng, Thy tỏ ra khó chịu với cô giúp việc này.

“Chị cũng chỉ là giúp việc thôi, còn tôi dù thế nào cũng là chủ của chị, nên là chị ăn nói cho cẩn thận", Thy dằn mặt Sâm.

Chẳng nể nang chủ, Sâm đáp lại thẳng thừng: “Thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên chị mới góp ý chị Xuân như vậy, chứ chị mà được làm chủ cái nhà này chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo ra khỏi nhà rồi".

Nghe Sâm nói, Thy nghẹn họng, trừng mắt nhìn lại Sâm mà không nói được câu nào.

Sâm cãi nhau tay đôi với Thy trong Hương vị tình thân
Thy cứng họng sau màn đối đáp của Sâm

Màn khẩu chiến của cả hai khiến nhiều khán giả thích thú vì tính cách “tai quái” của Thy kể từ khi về nhà họ Hoàng làm dâu chưa bị ai lên án. Thậm chí, cả gia đình có phần nhường nhịn Thy vì cô đang mang thai. Duy chỉ có Sâm dám nói lại Thy một cách thẳng thừng.

Tuy nhiên, đây chỉ là tính cách của các nhân vật trong phim, ngoài đời, Minh Cúc và Thu Quỳnh lại là những người đồng nghiệp thân thiết tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. 

 

Màn khẩu chiến của "Sâm" Minh Cúc và "Thy" Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân phần 2 tập 61