date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gần 1 tháng bố ruột qua đời, Dương Triệu Vũ nghẹn ngào nhớ lại khoảnh khắc hạnh phúc bên bố mẹ

Đăng bởi Minh Minh - 15:23 23/10/2021

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc anh và Hoài Linh đứng trên sân khấu hát tặng bố mẹ.

Gần 1 tháng kể từ khi cha ruột qua đời, Dương Triệu Vũ vẫn chưa nguôi nỗi buồn. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nhớ lại khoảnh khắc anh và Hoài Linh đứng trên sân khấu hát tặng bố mẹ. 

“Nhớ bố lắm, ngày bố mất là ngày 6 hôm nay là ngày 23 rồi. Đây là khoảnh khắc mà bố mẹ rất hạnh phúc. Còn nhớ má Nam Trân kể trong suốt show diễn Dạ Nguyệt vì trời cứ "hơi hơi" muốn mưa, nên mỗi lần có cơn gió mạnh thổi qua là bố Toà và mẹ Phương chắp tay lại cầu nguyện, nước mắt thì cứ âm thầm chảy mong cho con mình được bình an, thoả thích trong đam mê sân khấu. Và điều kỳ diệu là dù trời như muốn mưa nhưng vẫn không mưa. Tận đến mãi khuya khi mọi người đã ngủ yên thì trời đã đổ mưa suốt 24 tiếng liền”.

Dương Triệu Vũ nhớ bố 1
Bố mẹ Dương Triệu Vũ và Hoài Linh ngồi dưới khán đài nhìn các con biểu diễn 
Dương Triệu Vũ nhớ lại kỷ niệm với cha mẹ

“Cảm ơn bố, cảm ơn mẹ.  May mắn nhất của con là được sự sinh thành và dưỡng dục từ bố mẹ.  Con luôn hạnh phúc. Dù con nghèo khổ hay sung túc điều đó cũng không bao giờ quan trọng lắm. Vì con biết mình có được thứ không một thứ gì có thể mua được”, Dương Triệu Vũ tâm sự. 

Bài đăng của Dương Triệu Vũ

Dưới bài đăng của Dương Triệu Vũ, nhiều bạn bè đã gửi lời động viên, an ủi nam ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Nọc Hà, Lê Giang, Cát Phượng,… Đạo diễn Hoàng Nhật Nam viết: “Show diễn tuyệt vời mà bạn đã làm kịp để lưu lại những khoảnh khắc quá hạnh phúc!! Nhất là khi 2 anh em đứng hát trước ba mẹ”.

Trước đó, ngày 6/10, bố ruột của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đã qua đời ở tuổi 85 sau thời gian điều trị bệnh. Trong tang lễ bố ruột, danh hài Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh tiều tụy. Đây cũng là lần lộ diện đầu tiên của nam danh hài sau 4 tháng vắng bóng trên mạng xã hội kể từ lùm xùm chậm giải ngân tiền từ thiện miền Trung. 

Hoài Linh Dương Triệu Vũ và bố mẹ
Gia đình của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ