date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào showbiz, Lý Hải Minh Hà 'bỏ phố về rừng' khoe ảnh gia đình đẹp như tranh

Đăng bởi Minh Minh - 10:36 19/10/2021

Mới đây, cả gia đình lên đồ tone sur tone để mừng sinh nhật cậu cả Rio tròn 10 tuổi.

Vợ chồng Lý Hải Minh Hà đưa các con lên Lâm Đồng từ khi TP.HCM chưa bùng dịch. Do hạn chế đi lại vì dịch dịch nên gia đình nam ca sĩ vẫn chưa thể về lại TP.HCM. Những ngày qua, gia đình Lý Hải cùng nhau sống tại một trang trại nằm ở ngoại ô, thích nghi với cuộc sống nơi điền viên.

Mới đây, cả gia đình lên đồ tone sur tone để mừng sinh nhật cậu cả Rio tròn 10 tuổi. Các thành viên gia đình Lý Hải Minh Hà diện trang phục màu tím và màu vàng, quây quần bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật giản dị. Không cầu kỳ, lộng lẫy, nhưng hình ảnh 6 thành viên hạnh phúc bên nhau của gia đình Lý Hải vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh nhật 10 tuổi của Rio 
Con trai Lý Hải Minh Hà tròn 10 tuổi
Cả gia đình Lý Hải hiện đang sống tại một trang trại ở Lâm Đồng
Cả gia đình diện đồ tone sur tone

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lý Hải cho biết: “Vợ chồng tôi đưa các bé lên đây để thay đổi không khí. Mỗi ngày, các bé được tận tay chăm vườn, nuôi gà và có không gian để chơi đùa. Tôi mong các con có tuổi thơ nhiều trải nghiệm như các bé ở quê, thay vì luôn say mê với thiết bị điện tử. Các bé cũng tỏ ra hào hứng khi trở thành "nông dân", anh chia sẻ.

Ngôi nhà nhỏ của vợ chồng Lý Hải Minh Hải ở cao nguyên

Những ngày chưa thể trở lại thành phố, gia đình Lý Hải còn thực hiện MV chia sẻ về cuộc sống nơi cao nguyên, với câu chuyện xoay quanh việc học online của các con. 

Bỏ lại những ồn ào đang diễn ra trong showbiz những ngày qua, vợ chồng Lý Hải Minh Hà có cuộc sống an nhiên ở miền sơn cước.