date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân kết thúc: Dàn diễn viên tụ họp 'xả vai' , Mạnh Trường bất ngờ vắng mặt?

Đăng bởi Minh Minh - 11:40 04/10/2021

Sau 10 tháng đồng hành, ekip “Hương vị tình thân” đã nói lời chia tay vào hôm qua (3/10) khi bộ phim chính thức đóng máy. Tuy nhiên, Mạnh Trường lại bất ngờ vắng mặt trong buổi chia tay.

Trải qua gần 1 năm làm việc cùng nhau, mỗi thành viên trong đoàn làm phim đều có những cảm xúc riêng. Diễn viên Thu Quỳnh – vai Khánh Thy chia sẻ: “Chính thức off phim và xả vai sau 10 tháng gắn bó. Nghề làm phim lạ lắm các bạn ạ, ban đầu là buộc phải yêu thương nhau, gắn bó với nhau trong vô vàn các mối quan hệ của nhân vật xong bỗng 1 ngày, kết thúc toàn bộ sau 1 cuộc gặp mặt. Và thế là ai về nhà nấy. Bùi ngùi thật sự.”

Các diễn viên mặc tone sur tone

Thu Quỳnh cho biết, dể có một bộ phim đưa tới khán giả, ngoài sự cống hiến của diễn viên còn là công sức của cả đoàn làm phim. Cô gửi lời cảm ơn đến các bạn diễn và ekip của “Hương vị tình thân”.

Trong khi đó, Phương Oanh – vai Phương Nam bồi hồi nhớ lại những ngày quay phim khi nhìn thấy những hình ảnh của “Hương vị tình thân”.

Ông Sinh Võ Hoài Nam ôn lại kỷ niệm với đoàn làm phim: “Ròng rã tròn mười tháng, vui có buồn có, giận có, thương có, thuận lợi có, khó khăn có. Để rồi hôm nay, những giọt nước mắt ngậm ngùi khi đoàn phim khép lại ở cảnh quay cuối cùng. Kết thúc cả trăm tập phim Hương Vị Tình Thân, thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành bộ phim, nhất là trong thời gian dịch bệnh cách ly căng thẳng và thời tiết nghiệt ngã”.

Hình ảnh ekip Hương vị tình thân sau khi phim chính thức đóng máy

Tuy nhiên, các cư dân mạng đã tinh ý phát hiện trong buổi gặp mặt sau khi phim đóng máy không có sự góp mặt của Mạnh Trường. Điều này khiến một số khán giả thắc mắc khi không thấy cậu cả nhà họ Hoàng. Trên trang cá nhân, Mạnh Trường cũng chưa đăng ảnh chia tay đoàn làm phim càng khiến dân tình tò mò.