date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân tập cuối, dàn diễn viên lần lượt viết tâm thư xúc động trong ngày chia tay

Đăng bởi Minh Minh - 11:10 28/10/2021

Sau khi tập phim cuối cùng được phát sóng, dàn diễn viên Hương vị tình thân bồi hồi nhớ lại quãng thời gian dài đồng hành với bộ phim.

Sau 136 tập phim, Hương vị tình thân đã chính thức khép lại vào tối qua (27/10). Kết phim đã được đoán trước và không có nhiều bất ngờ nhưng đủ làm khán giả hài lòng sau khi theo dõi hành trình dài của các nhân vật trong nửa năm qua.

Sau khi tập phim cuối cùng được phát sóng, dàn diễn viên Hương vị tình thân bồi hồi nhớ lại quãng thời gian dài đồng hành với bộ phim.

Ekip phim Hương vị tình thân 

Hai nhân vật chính của bộ phim và Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) cùng nói lời tạm biệt bộ phim. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi Nam – Long cuối cùng đã có một gia đình nhỏ êm ấm và chuẩn bị đón thành viên nhí sắp chào đời.

Nam và Long có kết thúc viên mãn
Nam và Long có kết thúc viên mãn ở tập cuối

Vào vai Khánh Thy – nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân – Thu Quỳnh chia sẻ: “Vậy là kết thúc một chặng đường. Chúng ta đã có với nhau một chặng dài và tình yêu này mình dành cho khán giả. Mình là đoàn tàu, phim là sân ga, đến giờ rời bến rồi”.

Chemistry của cặp đôi Huy Thy nhận được nhiều cảm tình của khán giả

Diễn viên Quách Thu Phương – vai bà Xuân đỏng đảnh – chia sẻ: “Hương vị tình thân đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình, đó là mang đến một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch bệnh bùng phát nặng nề và giãn cách toàn xã hội. Cá nhân Quách Thu Phương cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ mang niềm vui đó đến với khán giả. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho phim, ekip và các diễn viên”.   

Bà Xuân Quách Thu Phương  

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 17 năm vắng bóng, đảm nhận vai bà Bích – một trong ba bà mẹ bị “ghét” nhất trong phim, nghệ sĩ Tú Oanh bồi hồi:

“Để có được 1 bà Bích như thế là tất cả yêu thương, sự tin tưởng, sự tôn trọng và sự khích lệ mà ekip đã dành cho Oanh, xin được gửi tình yêu và lòng biết ơn tới tất cả ekip, gia đình Hương vị tình thân. Để có được con mụ Bích, bà Bích ...mẹ Bích bằng xương bằng thịt và được đón nhận bằng tỷ cung bậc xúc cảm cực kỳ đầy đặn là sự đồng hành của khán giả suốt 136 tập phim. Xin được gửi lời trân trọng và yêu thương đến khán giả yêu quý”.

tập cuối hương vị tình thân
Tập cuối Hương vị tình thân đã chính thức kết thúc

Biên kịch Trịnh Khánh Hà chia sẻ sau khi tập cuối Hương vị tình thân lên sóng: "Ngày này cũng phải tới thôi. Hôm nay chỉ muốn nói về những điều tốt đẹp! 10 tháng sản xuất đi qua ba đợt dịch. 136 tập phim và nửa năm phát sóng. Chúng mình đã có gì? Một bộ phim không có nhân vật nào bị lãng quên, kể cả là vai diễn nhỏ nhất! Chúng mình đã được gì? Yêu và được yêu! Chúng mình mong gì? Được nhớ! Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình này, dù vất vả nhưng vẫn yêu thương nhau đến giây phút cuối cùng. May mắn vì là một phần trong đó".

 Tập cuối Hương vị tình thân