date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Seon Ho chính thức xin lỗi, thừa nhận mình là nam diễn viên đã ép bạn gái phá thai

Đăng bởi Minh Minh - 08:50 20/10/2021

Sáng 20/10, diễn viên Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận mình là nam diễn viên K. ép bạn gái phá thai.

Sáng 20/10, diễn viên Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận mình là nam diễn viên K. ép bạn gái phá thai. 

Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi

Theo đó, nam diễn viên Home town Cha cha cha cho biết lý do chậm trễ trong việc lên tiếng là vì anh cảm thấy bàng hoàng khi scandal nổ ra. Kim Seon Ho thừa nhận trong quá trình hai người bên nhau đã làm tổn thương bạn gái vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Nam diễn viên gửi lời xin lỗi tới bạn gái cũ, đoàn là phim, các đối tác và những người hâm mộ đã tin tưởng anh suốt thời gian qua.

Toàn văn xin lỗi của Kim Seon Ho:  

“Xin chào, tôi là Kim Seon Ho. Tôi xin lỗi vì đã đưa ra phát ngôn muộn màng. 

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy các bài báo mang tên mình vài ngày trước, tôi đã trải qua cảm giác sợ hãi chưa từng có trong đời. Đó là lý do tại sao tới bây giờ tôi mới đưa ra được những dòng chữ này. 

Tôi đã gặp cô ấy với tình cảm tốt đẹp. Trong quá trình đó, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự bất cẩn và hành động thiếu cân nhắc của mình. 

Tôi hy vọng được gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng bây giờ tôi không thể gửi lời xin lỗi một cách chính đáng, và tôi đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Trong thời gian chờ đợi, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến cô ấy thông qua bài viết này. 

Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Bởi vì có những người luôn ủng hộ tôi, tôi mới có thể đứng đây với tư cách là một diễn viên tên là Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất sự thật đó. 

Tôi cũng xin lỗi vì thiếu sót của mình đã gây tổn hại cho nhiều người đã làm việc với tôi trong các tác phẩm khác nhau. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương bởi sự cố này.

Tôi biết rằng bài viết dài dòng của tôi không đủ để chạm đến được trái tim của nhiều người, nhưng tôi đang bày tỏ sự chân thành của mình hết sức có thể. Tôi thực sự xin lỗi".

Cặp đôi nam nữ chính "Hometown Cha-Cha-Cha".

Scandal của Kim Seon Ho xảy ra vào sáng 18/10. Một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của nam diễn viên xu hướng K. tiết lộ cô bị bạn trai ép phá thai và bị bỏ rơi sau khi hứa tổ chức đám cưới. Dựa vào các thông tin mà cô gái này cung cấp cũng như tin từ tờ Sports Chosun, netizen cho rằng nam diễn viên trên là Kim Seon Ho.

Scandal của Kim Seon Ho nổ ra ngay khi bộ phim Home town Cha cha cha do anh đóng chính vừa kết thúc khiến việc đoàn làm phim và bạn diễn ảnh hưởng không nhỏ. Shin Min Ah (bạn diễn của Kim Seon Ho) phải tạm dừng buổi phỏng vấn tổng kết phim Home town Cha – cha – cha. 

Sau khi sự việc xảy ra, các nhãn hàng hợp tác cùng Kim Seon Ho đã ẩn hết các bài đăng liên quan đến anh. Đại diện một công ty quảng cáo chia sẻ với tờ Sports Chosun rằng các nhãn hàng đang lo lắng vì hình ảnh nam diễn viên có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm.